Ý tưởng chụp ảnh cưới và chuẩn bị đám cưới cho mùa cưới 2019

Ý tưởng chụp ảnh cưới và chuẩn bị đám cưới cho mùa cưới 2019
4.8 (95.56%) 9 vote[s]

Mùa hè là thời gian chuyển tiếp và cũng là lúc các cặp đôi bắt đầu lên ý tưởng chuẩn bị cho việc chụp ảnh cưới, đám cưới sẽ tổ chức vào mùa thu sắp tới. Nếu bạn cũng có ý định tổ chức đám cưới vào mùa thu năm nay, bạn đang xem đúng bài viết rồi đấy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài ý tưởng khác nhau về mùa cưới năm 2019 giúp nâng tầm đám cưới của bạn.

Thử nghiệm nhiều tông màu khác nhau

So sánh tông mầu trắng & vàng
So sánh tông mầu trắng & vàng

Nếu tổ chức đám cưới vào mùa hè thì màu sắc chủ đạo sẽ là những màu sắc tươi sáng và vui vẻ, thì đám cưới bài mùa thu sẽ cho bạn nhiều lựa chọn màu sắc phong phú và đầy đủ hơn. Thay vì màu hồng và vàng, các màu như tím, xanh dương và đỏ dậm cũng là một lựa chọn tốt. Ngoài việc trang trí tiệc cưới lấy cảm hứng từ mùa thu, thì việc xem xét thay đổi những chiếc váy khác nhau trong những ngày tổ chức lễ cưới cũng đem những bất ngờ và làm đám cưới trở lên nổi bật hơn. Nếu có thể, hãy ghé thăm HongKong Studio để chọn những mẫu váy cưới phù hợp nhất với mùa cưới 2019 nhé.

Hòa mình với thiên nhiên

Một trong những điểm đặc biệt nhất của mùa thu là thiên nhiên, những tán lá vàng, những chiếc lá với nhiều màu sắc mang hơi thở của thời gian (có lá vàng, cam, đỏ… hãy tận dụng tối đa những gam màu này). Mùa Thu đơn giản là tuyệt đẹp để ngắm nhìn cũng như chụp ảnh cưới. Để có được những bức ảnh cưới tuyệt đẹp hãy kết hợp những phụ kiện với khung cảnh nhiều màu sắc xung quanh như những chiếc lá, bụi cây, bãi cỏ, những loài hoa tự nhiên , hay mầu của thời gian cũng góp phần khiến những bức ảnh trở lên đặc biệt.

Một bó hoa cô dâu với chủ đề mùa Thu

Hoa đóng gọp một phần quan trọng trong hầu hết các đám cưới. Và ở vị trí trung tâm là bó hoa cô dâu cầm. Cô dâu có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho bó hoa của mình. Nhưng, nếu bạn tổ chức đám cưới vào mùa Thu và muốn một bó hoa theo chủ đề này thì  ý tưởng tốt nhất cho bó hoa cô dâu là tông trầm và đỏ đất.

Trang trí tiệc cưới vừa mộc mạc vừa chi tiết.

Mỗi mùa đưa đến một cảm xúc hay tinh thần của riêng nó. Ví dụ, mùa hè ấm áp tươi sáng và thoáng mát, trong khi mùa đông lạnh giá và mát mẻ. Mặt khác, mùa thu, thường tạo ra một cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, thoải mái và im lặng. Hãy chắc chắn rằng không gian tiệc cưới của bạn truyền được những cảm xúc này vào đám cưới của bạn thông qua cách trang trí và các chi tiết.

Để có được không khí đấy, Bạn có thể làm bục trung tâm bằng màu gỗ hoặc màu tối, Đồ ăn ngoài các món truyền thống thì nên chọn các món đặc sản theo chủ đề mùa Thu. Có hàng ngàn cách khác nhau để bạn có thể thêm gia vị cho đám cưới trong mùa thu của mình, vì vậy hãy chọn những gì phù hợp nhất với bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã có thể cung cấp cho bạn một cchutscảm hứng cho đám cưới mùa thu 2019 của bạn. Mặc dù thật dễ dàng để có một đám cưới truyền thống, đây là một trong những ngày lớn nhất trong cuộc đời của bạn. Kết quả là, chắc chắn bạn sẽ nhớ nó một cách thích thú và hài lòng với chủ đề và phong cách của sự kiện.

Nguồn: The Frisky

Nếu có ý tưởng hay kế hoạch đám cưới trong thời gian sắp tới hãy ghé thăm HongKong Studio nhé:

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội //giữa hầm Kim Liên và Ô Chợ Dừa
Điện thoại: 024.39432540 | 024.39431187
HotLine: 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook:https://www.facebook.com/hongkongstudioHN/

Bình luận Facebook