Xuất hiện “gương mặt vàng trong làng chụp ké” ở đám cưới, lầy lội thập thò sau lưng cô dâu chú rể không sót tấm nào

Đánh giá bài viết

Tân lang, tân nương cùng quan viên 2 họ chắc hẳn không khỏi giật mình sau khi xem lại bộ ảnh cưới, còn dân mạng thì chỉ biết ôm bụng mà cười với loạt biểu cảm trăm kiểu như một của “gương mặt vàng” này.

Mới đây, trên MXH xuất hiện bộ ảnh đám cưới vô cùng đặc biệt thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng và nhận về hàng chục nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn. Điều đáng nói là bức ảnh này không hề xuất sắc về mặt bố cục hay màu sắc, cũng không bởi sự tỏa sáng của cô dâu chú rể, mà lại gây chú ý bởi một nhân vật “bí ẩn”, được dân mạng nhất loạt gọi tên là “gương mặt vàng trong làng chụp ké”.

Người phụ nữ “bí ẩn” trong đám cưới. Ảnh: Hoàng Gấu/Group Không sợ chó

Người được nhắc tới là một phụ nữ trong hôn trường cưới, không rõ có quan hệ thế nào với cô dâu, chú rể. Chỉ biết rằng, hễ cặp đôi đi tới bàn tiệc nào để mời khách và chụp ảnh lưu niệm, thì người phụ nữ này đều xuất hiện sau lưng với ánh mắt nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh.

Cô dâu chú rể đi đâu là lập tức theo đó để… chụp ké. Ảnh: Hoàng Gấu/Group Không sợ chó.

Gương mặt của chị gây chú ý bởi chỉ có cùng 1 biểu cảm trong các khung hình. Ảnh: Hoàng Gấu/Group Không sợ chó.

Loạt ảnh thực sự thu hút sự chú ý với sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt này. Ảnh: Hoàng Gấu/Group Không sợ chó.

 

 

Tân lang, tân nương sau đó khi xem lại bộ ảnh, chắc hẳn không khỏi giật mình khi bất thình lình bị đẩy xuống làm “kép phụ” khi spotlight đã bị “gương mặt vàng” này chiếm trọn. Không biết gia chủ có cảm thấy phiền gì không, chứ dân mạng thì được dịp cười suýt “rơi cả mồm” với những bình luận vô cùng hài hước.

“Ám ảnh thật sự, lầy lội thực sự. Không bức nào thiếu mặt chị này luôn. Tôi đoán nhiều khả năng bà chị này là người yêu cũ chú rể đây mà…”, tài khoản T. H. hài hước bình luận.

“Biểu cảm cũng khá đáng yêu đấy chứ nhỉ. Nhưng mà vẫn không thể giải thích nổi tại sao chị này lại thích chụp ảnh đến vậy. Hay có tình ý gì với bác phó nháy rồi?”, bạn A. M. cũng tếu táo nhận xét.

Hiện, loạt ảnh vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

 

CHÙM NHO XANH, THEO HELINO 

Bình luận Facebook