Xu hướng tóc cô dâu xuân hè 2015

Đánh giá bài viết

Thời tiết Xuân Hè  là một thời điểm được khá nhiều cặp đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới. Các cô dâu sẽ được xúng xính rất nhiều bộ đầm đẹp bên cạnh đó nhiều cô dâu băn khoăn với thời tiết Xuân Hè thì mình nên chọn kiểu tóc nào cho phù hợp mà vẫn thật duyên dáng, xinh đẹp và theo kịp xu hướng thời trang thế giới.

Với bài viết này ảnh viện áo cưới HongKong studio sẽ giới thiệu tới các cô dâu một vài kiểu tóc cô dâu xu hướng hè 2015:

Kiểu tóc cô dâu búi chiến binh

Kiểu tóc búi chiên binh phá cách, đem lại góc nhìn, khuôn mặt cá tính khi lên hình. Với kiểu tóc này có thể phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau, đồng thời kết hợp với lối trang điểm cổ điển trông bạn sẽ càng trở lên cuốn hút.

toc co dau
Kiểu tóc cô dâu búi chiến binh nhìn phía trước
toc co dau
Kiểu tóc cô dâu búi chiến binh nhìn phía sau

Kiểu tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có mái tóc dài chấm lưng. Ta chỉ cần sử dụng một vài phụ kiện như kẹp tóc, cặp pha lê….để cặp gọn tóc lên và uốn nhẹ đuôi tóc. Với kiểu tóc này cô dâu trông thật thanh thoát, nhẹ nhàng và quyến rũ.

toc co dau
Kiểu tóc đuôi ngựa

Để tránh sự nhàm mắt và tạo phong cách riêng, kiểu tóc đuôi ngựa ta có thể kết hợp cùng một vài kiểu tóc mái khác như: mái lệch, mái bồng, mái bằng……Tùy vào từng sự kệt hợp và khuôn mặt của mỗi cô dâu trông bạn sẽ thật tuyệt vời biết bao.

Tóc ngắn cạo hai mái như Miley Cyrus

toc co dau
Tóc ngắn cạo hai mái như Miley Cyrus

Đây là một kiểu tóc cực kỳ cá tính và không phải cô dâu nào cũng dám thử.Nhưng nếu bạn thích phá cách và sự độc đáo thì bạn có thể cân nhắc và lựa chọn nhé.

Liên hệ với ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook