Xu hướng tóc cô dâu 2015

Đánh giá bài viết

Xu hướng tóc cô dâu 2015 có rất nhiều phong cách trang điểm mới mẻ cả trong nước và trên thế giới, nhưng những nét chấm phá, tông màu trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên vẫn được nhiều cô dâu lựa chọn nhất. Kết hợp cùng đó là những kiểu tóc đơn giản, không quá cầu kỳ, góp phần tôn lên nhưng vẻ đẹp tự nhiên như nàn da căng mịn, đôi mắt đen láy, hàng mi cong…..Trông các cô dâu đẹp tinh tế và rạng ngời biết bao .

toc1

Mái tóc xoăn tự nhiên, kẹp nơ phía sau, kết hợp với lối trang điểm trong suốt trông bạn đẹp hoàn hảo không “tì vết”

Bên cạnh một số cô dâu ưa thích tông màu trang điểm nhẹ, thì một số cô dâu lại thích trang điểm tông màu đậm cổ điển, với cách trang điểm này các cô dâu cũng thể lựa chọn cho mình khá nhiều kiểu tóc ưng ý.

toc co dau

Búi thấp kết hợp với hoa hồng, trang điểm son môi đỏ, trông bạn sẽ thật lộng lẫy và quyến rũ.

toc co dau

Với tông màu trắng tinh khôi, các cô dâu có thể kết hợp các phụ kiện như cặp ren trắng, nơ trắng, hoa baby trắng, bờm tóc, chup anh cuoi…..

Xu hướng tóc cô dâu 2015 với kiểu tóc búi được thực hiện vô cùng đơn giản (các cô dâu có thể tự búi tại nhà với gel) cùng những phụ kiện ưa thích.

Ngoài việc sử dụng các phụ kiện quen thuộc như hoa, nơ, kẹp tóc….Voan cài đầu cũng là xu hướng tóc cô dâu 2015 và là một phụ kiện được hầu hết các cô dâu lựa chọn trong các bộ ảnh cưới.Voan cài đầu giúp kiểu tóc thêm phần điệu đà,đồng thời giúp cô dâu tự tin và xinh đẹp hơn.

toc co dau

Chúc các bạn thành công!

Liên hệ với ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng