Xu hướng chụp ảnh cưới phong cách kinh dị, độc đáo

Đánh giá bài viết

Trước đây chụp ảnh cưới truyền thống vẫn được lựa chọn nhiều nhưng thời gian khỏang vài năm gần đây có nhiều xu hướng chụp ảnh mới xuất hiện trong đó không thể không nhắc tới chụp ảnh cưới phong cách kinh dị, độc đáo.

Đã không còn những nụ cười của cô dâu chú rể trong những khung hình nữa mà thay vào đó là nét mặt ngạc nhiên hay sợ hãi của cặp đôi.

Phong cách chụp ảnh cưới lãng mạn đã không còn ưa chuộng nhiều như trước nữa. nếu phong cách này thể hiện sự nhẹ nhàng, lãng mạn thì chụp ảnh cưới phong cách kinh dị, độc đáo là cho thấy sự mới lạ và thích thú với album ngày cưới.

Hãy thử tưởng tượng một đàn khủng long bạo chúa xuất hiện vào thời hiện đại và ngay lúc đó đang xuất hiện trong lễ cưới của bạn. các bạn nghĩ mình sẽ phải làm sao? Khung cảnh bỏ chạy của cặp đôi với sự truy đuổi của đàn khung long sẽ tạo nên sự ấn tượng trong từng khung hình chup anh cuoi. Chú rể vẫn nắm chạy tay cô dâu bỏ chạy và luôn đứng ra bảo vệ cho cô dâu của mình.

chup anh cuoi kinh di
Độc đáo qua từng khung hình

Hay cô dâu chú rễ đang hôn nhau thì những con zombie đùng đùng xuất hiện. nét mặt cặp đôi phải rất ngạc nhiên, những hành động mới lạ sẽ xuất hiện trong từng khung hình.

Một buổi sáng đẹp trời, trên bãi cỏ xanh thẳm, cặp đôi của chúng ta đang làm lễ cưới. bỗng một chiếc phi thuyền từ trên trời hạ xuống, những người ngoài hành tinh xuất hiện và cùng tham dự lễ cưới của cặp đôi.  

chup anh kinh di
Kịch bản mới lạ

Cặp đôi là những con ma cà rồng xinh đẹp đang tổ chức đám cưới ở vương quốc mà cà rồng của các bạn. chắc chắn đây sẽ là bộ ảnh độc đáo những rất kinh dị.

Còn rất nhiều bối cảnh kinh dị và độc đáo chờ đợi các cặp đôi thực hiện khi chọn chụp ảnh theo phong cách kinh dị, độc đáo.

Bối cảnh độc đáo như vậy thì trang phục và phụ kiện kết hợp cũng phải phù hợp. bộ ảnh cưới theo phong cách này cần thực hiện những động tác mạnh như bỏ chạy, nét mặt ngạc nhiên. Nên trang phục phải không quá rườm ra. Phù hợp vs trang phục và bối cảnh vậy thì trang điểm cũng không cần quá đậm, tùy thuốc theo kịch bản.

chup anh cuoi kinh di
trang phục không quá cầu kì

Khi lựa chọn chụp ảnh cưới phong cách kinh dị, độc đáo này chắc hẳn sẽ là những cặp đôi cá tính, ưa cảm giác mới mẻ. và khi chọn phong cách chup ảnh cưới này chắc chắn các cặp đôi sẽ rất hài lòng về sự độc đáo vì có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, nhiều kịch bản độc đáo được đưa ra.

Đến với HongKong Studio, chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện bộ ảnh cưới của mình sao cho kịnh dị và độc đáo nhất. rất nhiều kịch bản đang chờ các bạn lựa chọn.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Tài nguyên của chúng tôi:

[list icon=”momizat-icon-checkmark” icon_color=”#81d742″ icon_color_hover=”#81d742″ ]Chụp ảnh cưới rẻ đẹp,Ảnh cưới đẹp Hà Nội,Ảnh cưới dã ngoại,Ảnh cưới chụp ngoại cảnh đẹp,Chụp ảnh cưới tại biệt thự hoa hồng,Chụp ảnh cưới tại qugust café,Chụp ảnh cưới ở công viên nghĩa đô,Chụp ảnh cưới tự sướng,4 lý do nên chụp ảnh cưới ở biển,Chụp ảnh cưới khi đi trăng mật như thế nào,Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại miền nam,Xu hướng chụp ảnh cưới phong cách kinh dị độc đáo,Lãng mạn chụp ảnh cưới dưới nước,Chụp ảnh cưới gần gũi với thiên nhiên tại align café,Chụp ảnh cưới tịa vườn hoa nhật tân,Lời khuyên từ nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới chuyên nghiệp,Chọn vest cưới thích hợp đi chụp ảnh cưới,Xu hướng chụp ảnh cưới đời thường[/list]
Bình luận Facebook