Xu hướng chụp ảnh cưới lãng mạn, cổ điển

Đánh giá bài viết

Các cặp đôi thường chọn phong cách chụp ảnh cưới tự do, tươi trẻ phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày này nhưng bên cạch đó phong cách chụp ảnh cưới lãng mạn cổ điển cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Cổ điển là một phong cách chụp ảnh cưới tái hiện cuộc sống của thập niên 60-80. Cổ điển pha chút lãng mạn là những gì được kết hợp trong phong cách chụp ảnh cưới lãng mạn cổ điển.

Khác với phong cách chụp hình hiện đại, chụp ảnh cưới hàn quốc hay chụp ảnh cưới theo kịch bản khách hàng với nhiều màu sắc, thể hiện rất là sinh động qua từng khung hình thì phong cách chụp ảnh cưới lãng mạn cổ điển lại đi ngược lại hoàn toàn với màu sắc hơi nhạt thể hiện sự hoài cổ. bên cạnh đó khung cảnh xung quanh cũng phải rất cổ xưa. Như thế mới đậm chất thập niên 60-80.

chup anh cuoi co dien
Chụp ảnh cưới lãng mạn cổ điển

Trong phong cách chụp ảnh cưới cổ điển thì những động tác của cặp đôi phải rất nhẹ nhàng cho thấy sự chậm lại của thời gian giữa cuộc sống hiện đại, vội vã này.

Phong cách lãng mạn sẽ được lồng ghép khéo léo qua những cái hôn má nhẹ nhàng, những cái nhìn đắm đuối của các cặp đôi hay cả những cái ôm eo của chú rể.

Mỗi phong cách chụp ảnh lại có cách trang điểm hay phụ kiện riêng và phong cách chụp ảnh cưới lãng mạn cổ điển cũng vậy, trang điểm hay phụ kiện phải phù hợp với bối cảnh cổ xưa và phải phù hợp với cả cô dâu và chú rể.

Các cặp đôi có thể chụp ngoài cảnh hay trong phim trường để thực hiện bộ ảnh cưới của mình. Hiện nay có rất nhiều địa điểm lý tưởng và phù hợp để cho những khung hình đẹp nhất.

chup anh cuoi co dien
Địa điểm chụp ảnh lý tưởng

Các cặp đôi ưa thích sự nhẹ nhàng và hoài cổ thì không khó gì để có được bộ ảnh ưng ý khi chọn chụp ảnh cưới lãng mạn cổ điển này.

Hongkong Studio cũng đang bắt kịp với xu hướng chụp ảnh cưới theo phong cách lãng mạn, cổ điển. những cặp đôi khi đến với HongKong Studio đều rất ưng ý với những khung hình trong album cưới của mình.

Các bạn còn chần chừ gì nữa, ngày trọng đại đang đến gần rồi ảnh viện áo cưới HongKong studio sẽ giúp các bạn thực hiện một phần trong ngày trọng đại của mình qua những tấm hình đẹp nhất, ưng ý nhất!

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook