[Về Nhà Đi Con] Cặp đôi oan gia “Thư – Vũ” hé lộ ảnh cưới

[Về Nhà Đi Con] Cặp đôi oan gia “Thư – Vũ” hé lộ ảnh cưới
5 (100%) 1 vote[s]

Trong tập phim tối ngày 21/5/2019 mặc dù Vũ nhất quyết không đồng ý cưới Thư, thậm chí còn bỏ nhà ra đi nhưng khán giả vẫn tin rằng cặp đôi này sẽ về với nhau trong thời gian sắp tới. Bộ ảnh cưới trong bài là một trong những minh chứng đó.

Mối quan hệ Thư – Vu trong phim đang ngày càng chở lên căng thẳng khi mà Vũ nhất quyết cho rằng mình bị lừa và bị đuổi khỏi nhà vì nhất quyết không cưới Thư. Còn Thư thì quyết sinh con và nuôi con mà không cần đến sự hỗ trợ của gia đình Vũ. Nhưng, có lẽ dưới sự quyết liệt của bố mẹ Vũ cặp đôi này sẽ thành vợ chồng chăng? HongKong Studio cũng rất mong chờ những diễn biến tiếp theo của bộ phim này.

Trong bức ảnh cưới được công bố , Thư – Vũ rất rạng rỡ bên nhau và bên Bố mẹ Vũ. Vốn Thư đã được bố mẹ Vũ đánh giá rất cao nhưng với sự gai góc của cả 2 người Thư – Vũ diễn biến tiếp theo của phim vẫn rất đáng mong chờ.

Hiện, phim Về Nhà Đi Con đang nhận được sự quan tâm của phần đông khán giả xem truyền hình. Nội dung phim hấp dẫn đầy đủ bi hài đã đánh ngục cả những người xem khó tính nhất.

Bình luận Facebook