Tin tức

Nghệ sĩ bắt đầu kinh doanh đầm cưới đầy màu sắc sau khi chiếc váy cưới “Fire” của cô ấy được lan truyền

Mỗi nghệ sĩ có một câu chuyện không giống nhau về cách họ cải tiến và phát triển thành một nghệ sĩ toàn thời gian. Tuy vậy , đa phần tổng thể con đường nghệ thuật đều có một điểm chung – đều đánh dấu những vất vả, bất an và các giây phút bỏ cuộc. Taylor Ann Linko mơ ước cách tân và phát triển thành nghệ sĩ từ lúc còn học tiểu học, khi cô bắt đầu trang trí giỏ trái cây và bán chúng cho chính mình của mẹ. Sau nhiều lần thất bại, cuối cùng cô ấy đã thành công vài tháng sau đám hỏi mang cái váy đầm cưới rực lửa tuyệt vời của mình!

Đầm cưới rực lửa

váy cưới Taylor Ann Linko
váy cưới Taylor Ann Linko 1

Vài tháng trước đám cưới , Taylor Ann Linko quyết định rằng cô sẽ không mặc một cái váy đầm cưới white color bình thường mà thay vào đây cô sẽ sơn nó. Cô đã đến một số ít Địa chỉ cửa hàng săn váy đầm và mua thấy một cái đầm trẻ đẹp “Savoy’s Bellezza,” sau đó cô đã đặt làm cho riêng. Quy trình tiến độ này thật sự cực kì chậm và cô ấy mất gần 1 tuần trước lúc thực hiện bài kiểm tra màu của mẫu váy và kỹ thuật thật sự của mình — vẽ nó bằng cọ vẽ.

Cuối cùng, một tuần trước đám hỏi của cô ấy, dòng đầm cuối cùng đã được hoàn thành và kết quả thực trẻ đẹp. Dòng váy đầm phản ánh tuyệt đối hoàn hảo tính giải pháp đầy màu sắc của cô và mỗi cá nhân trong ăn hỏi đều thích thú nó. Phong phú tháng sau đám cưới của cô, các người khác bắt đầu phán xét cao tài năng của cô. 1 Ngày nọ, thông báo phía trên Facebook và Instagram của cô ấy bắt đầu kêu như điên. Cái đầm của cô đã được chia sẻ trên trang nhất của một blog tin đồn thổi ở Anh và được mỗi cá nhân yêu thích. Mặc dù chúng ta không ghi nhận cô ấy, nhưng mọi người vẫn lưu ý và tìm thấy cô ấy. “Nghệ thuật vẽ váy cưới bắt đầu khi cái váy đầm của mình được lan truyền rộng thoải mái . Tôi luôn luôn là 1 nghệ sĩ có rất nhiều màu . Thế nên , tôi đã buộc phải thử nghiệm và suy nghĩ về giải pháp phối hợp niềm yêu thích nghệ thuật và màu vào đám hỏi của chính mình , ”nghệ sĩ tiết lộ mang Bored Panda .

Hàng trăm người bắt đầu nhu yếu cô vẽ váy cho họ và Linko đã chấp nhận . Sau đó, cô thuê một xưởng vẽ trên phố và bắt đầu kinh doanh nhỏ là vẽ tranh váy cưới. Quan trọng đặc biệt nhất, ước mơ vươn lên là một nghệ sĩ toàn thời gian của cô cuối cùng đã thành hiện thực! Mặc dù tiến trình diễn ra chậm, nhưng nó vững chắc và kiên cố đáng giá.

Các trang phục khác của nghệ sĩ này:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *