Vai trò của nhiếp ảnh quảng cáo

Đánh giá bài viết

Nhiếp ảnh quảng cáo là một ngành nghề luôn yêu cầu những bức ảnh nghệ thuật, sáng tạo đồng thời sở hữu các giá trị thương mại cao. Hình ảnh phải tập trung nêu rõ những ưu điểm của sản phẩm hoặc thông điệp từ các nhà sản xuất. Thật chẳng đơn giản gì khi bạn chụp hình một chiếc váy và bạn phải thể hiện chiếc váy ấy thật bắt mắt để khi lên một trang bìa, phải khiến cả ngàn phụ nữ sẽ ao ước được mặc lên người chiếc váy xinh đẹp của bạn. Vậy vai trò của nhiếp ảnh quảng cáo là gì?

Gia tăng mức tiêu thụ của sản phẩm

Các nhà nhiếp ảnh có thể chọn lưa một dòng sản phẩm hoặc chỉ là một sản phẩm riêng biệt để quảng cáo ( kiểu dáng sang trọng của một chiếc ấm điện hay các sợi vải mềm mại của một tấm thảm). Tựu chung, bức ảnh quảng cáo sẽ thể hiện đầy đủ các chi tiết của sản phẩm. Một khi nhà quảng cáo có thể cho người tiêu dùng thấy được những lợi ích sử dụng, họ cũng sẽ đảm bảo được doanh số bán hàng. Ví dụ như với quảng cáo xe, ngoài những bức ảnh miêu tả nội thật sang trọng và vẻ ngoài bóng nhoáng một bức ảnh với hiệu ứng ánh sáng sẽ khiến người xem cảm giác như chiếc xe đang lao vút trong không khí.

chup anh quang cao
Quảng cáo xe AUDI

Thúc đẩy kinh doanh; Các doanh nghiệp cũng muốn thể hiện bản thân thông qua các bức ảnh thương mại. Những bức ảnh này thường ít được thực hiện tại phim trường, chúng sẽ được thực hiện ngay chính công ty hoặc trụ sở của các doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu cũng như nâng cao độ tin cậy trước khách hàng. Hình ảnh hài hước của các nhân viên sẽ giúp họ giải tỏa áp lực trong công việc và phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm nhất

chup anh quang cao
Dân văn phòng không chỉ luôn cứng nhắc!

Nhiếp ảnh quảng cáo là một trong những yếu tố bắt buộc. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Công nghiệp thời trang và công nghiệp thực phẩm luôn yêu cầu những hình ảnh lôi cuốn và hấp dẫn. Những bộ quần áo đầy màu sắc và phong cách sẽ khiến các tín đồ hàng hiệu không thể bỏ lỡ. Bạn nhìn thấy gì trên bức ảnh sau, một đôi mắt quyến rũ và đôi môi gợi cảm, phụ kiện đặc sắc khiến người xem không thể rời mắt. Đó chính là điều mà các nhiếp ảnh gia đã thể được cái hồn của thời trang trong các bức ảnh quảng cáo!

chup anh quang cao
Quảng cáo thời trang và phụ kiện

Xét một khía cạnh khác chúng ta vẫn thấy các nhà hàng thường hay đặt thực đơn ngay trước cửa ra vào để các thực khách có thể cân nhắc và lựa chọn kỹ trước khi bước vào nhà hàng. Các món ăn ngon cũng cần được trình bày, thể hiện một cách thu hút và bắt mắt để hấp ngay các thượng đế khó tính nhất. Và để chụp được các bức ảnh ẩm thực chuyên nghiệp đòi hỏi người cầm máy phải am hiểu sâu sắc việc chụp tĩnh vật, con mắt nhạy bén với các góc độ ánh sáng. >> Dịch cụ chụp ảnh cưới hoàn hảo

Nhiếp ảnh quảng cáo không chỉ đơn thuần sẽ mang lại lợi nhuận cho nhà quảng cáo mà quan trọng hơn nghệ thuật được áp dụng vào chính đời sống hằng ngày. Ở tất cả mọi nơi chúng ta cũng có thể bắt gặp quảng cáo, trên áp-phích, tờ rơi, bìa tạp chí, tranh tường… và ở đâu chúng ta cũng có thể có nghệ thuật. Doanh nghiệp của bạn muốn có hình ảnh mới chuyên nghiệp hơn, shop thời trang cần một cơn gió mới cho hình ảnh quen thuộc,… liên lạc ngay với Hongkong Studio để được tư vấn và nhận ngay các ưu đãi.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng