Tư vấn các kiểu tóc nhẹ nhàng trong ngày cưới cho cô dâu

Đánh giá bài viết

Nếu cần tư vấn các kiểu tóc nhẹ nhàng trong ngày cưới cho cô dâu, bạn có thể liên hệ tới Hongkong Studio để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các kiểu làm tóc cô dâu nhẹ nhàng được ưa chuộng nhiều hiện nay.

  1. Tóc quấn trễ nải với khoăn voan

Nếu bạn thích nhẹ nhàng pha chút cổ điển thì có thể lựa chọn kiểu này. Tóc được búi gọn gàng ở phía sau, đính thêm chiếc khăn voan tạo sự dịu dàng và duyên dáng, lãng mạn. Nếu bạn thích phá cách, cũng có thể sử dụng chiếc nơ xinh xắn hoặc một chiếc vương miện.

  1. Tóc xoăn bồng bềnh
làm tóc cô dâu
Duyên dáng hơn với kiểu tóc xoăn bồng bềnh

Tóc đuôi cá hay kiểu mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên là phong cách làm đẹp của Hàn Quốc hiện đang thành xu hướng được nhiều cô dâu lựa chọn. Sự đơn giản từ các bước thực hiện để vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng, khỏe khắn khiến bạn chinh phục được mọi người. Hoặc bạn có thể chọn kiểu uốn xoăn buông phía sau, tết trễ nhưng lệch sang một bên. Đây là kiểu tóc nhẹ nhàng và có thể kết hợp với nhiều khuôn mặt cũng như váy cưới. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

  1. Tóc búi cao

Tóc búi là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều cô dâu. Có thể kết hợp với phụ kiện mang đến phong cách và sự sáng tạo.  Bạn có thể kết hợp với băng đô dây đôi bằng vải ren chun mềm cho kiểu tóc búi cao, nhìn bạn sẽ giống như một vũ công ballet.

làm tóc cô dâu
Sao bạn không thử kiểu tóc búi cao này

Hoặc nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn thì có thể búi thấp sau gáy và kết hợp với vương miện, như vậy sẽ che được khuyết điểm của khuôn mặt, giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn.

Thêm một kiểu tóc búi đó là đánh rối tạo độ phồng và đánh xoăn nhẹ nhàng trước khi thực hiện. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt cô dâu không bị cứng và tạo sự tự nhiên, nhẹ nhàng, tinh tế.

  1. Tóc xoăn lọn hớt mái

Tóc xoăn lọn to và hớt phần mái lên sẽ giúp bạn có mái tóc đầy đặn hơn. Kiểu tóc này phù hợp với những người có khuôn mặt đầy đặn, tròn. Kể cả những người có khuôn mặt vuông góc cạnh cũng có thể lựa chọn kiểu này để che bớt khuyết điểm. Bạn có thể thêm phụ kiện cài tóc như chiếc nơ hay một chiếc vương miện nhỏ sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Hi vọng với những tư vấn các kiểu tóc nhẹ nhàng trong ngày cưới cho cô dâu, bạn sẽ chọn cho mình được phong cách phù hợp với khuôn mặt và cá tính của mình.

Tags: | Chup anh cuoi | Chụp ảnh cưới đẹp | Chụp ảnh cưới tại Cát Bà | Kiểu tóc nhẹ nhàng trong ngày cưới |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook