Tư thế chụp ảnh thời trang nam (Phần 2)

Đánh giá bài viết

phần 1, HongKong Studio đã cung cấp những tư thế tạo dáng đơn giản khi chụp ảnh thời trang nam. Trong phần 2 này, HongKong Studio lại tiếp tục chia sẻ tư thế tạo dáng chụp ảnh thời trang nam thông dụng nhất. Tuy nhiên, các tư thế chụp ảnh thời trang nam trong bài này sẽ chỉ phù hợp khi chụp ảnh thời trang mang phong cách công sở dành cho các quý ông.

Tư thế 8

Ở  tư thế này, người mẫu sẽ dựa một bên vào tường, hai tay khoanh trước ngực tạo nên dáng đứng phong độ. Chính vì thế, tư thế 8 phù hợp với phong cách thời trang mang tính nghi thức, có phần trang trọng nhưng vẫn không làm mất đi sự tự nhiên, gần gũi. Với tư thế 8, khuyến cáo không áp dụng tư thế 8 khi chụp ảnh thời trang thể thao, thời trang dạo phố.

Tư thế 9

Cũng giống như tư thế 9, cách tạo dáng này phù hợp khi chụp ảnh thời trang nam chuẩn mực, lịch lãm. Khi đó, người mẫu sẽ cầm một vật dụng đi kèm như máy tính bảng, máy tính xách tay, quyển sách, tập tài liệu,… Chụp ảnh thời trang theo tư thế 9 này mang tính biểu tượng nghề nghiệp. Ví dụ như chụp ảnh thời trang để quảng cáo vest dành cho doanh nhân.

Tư thế 10

Tư thế chụp ảnh thời trang nam này, người mẫu sẽ ngồi lên bục hoặc bàn để tạo nên sự hài hước, thân thiện và vui vẻ nhưng vẫn giữ được nét lịch lãm vốn có của phong cách thời trang công sở của nam. Tư thế sinh động ngày khiến dung hòa được phong cách thời trang mang tính nghiêm túc. Từ đây, thông điệp của trang phục công sở cho nam gần gũi hơn trong mắt người xem.

Tư thế 11

Ở tư thế này, người mẫu chup anh thoi trang nam ngồi đằng sau chiếc bàn làm việc. Tất nhiên trên bàn cần đặt một số vật dụng quen thuộc như trên bàn làm việc thực sự. Người mẫu nam có thể đặt một tay trên bàn và một tay chống cằm. Nếu muốn thay đổi một chút ở tư thế số 11 này, bạn có thể hơi nghiêng người về một bên. Điều này sẽ khiến bức chân dung bớt chuẩn mực hơn, trở lên gần gũi và tự nhiên hơn khi chụp ảnh thời trang nam.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Tư thế 12

Để chiếc bàn và các vật dụng khác ở phía sau, người mẫu nam ngồi dựa vào bàn khi chụp ảnh thời trang nam công sở sẽ khiến cho sự chuẩn mực tăng lên rõ rệt. Tuy vậy, người xem vẫn có cảm giác bị lôi cuốn thực sự trong không gian có vẻ như nghiêm túc. Khi đó, tay của người mẫu nam sẽ tựa hờ vào thành ghế, người ngả ra đằng sau. Thực hiện những điều này, đảm bảo bạn sẽ có một bức ảnh thời trang nam công sở tuyệt vời.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Với những tư thế chụp ảnh thời trang nam trên đây, hi vọng bạn sẽ có một bộ ảnh thời trang phong cách công sở đẹp. Cần tư vấn thêm về chụp ảnh thời trang nam, bạn có thể liên hệ ngay cho HongKong Studio để được hỗ trợ tốt nhất.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook