Treo ảnh cưới ở đâu thì tốt?

Treo ảnh cưới ở đâu thì tốt?
5 (100%) 6 vote[s]

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc treo ảnh cưới đúng vị trí và đúng cách có thể khiến tình cảm vợ chồng bền chặt, thăng hoa hơn. Tình cảm bền chặt, tâm lý thoải mái cũng sẽ khiến công việc hay trong phong thủy là đường tài vận của 2 người trở lên phát triển và nở rộ hơn nhiều.

 1. Treo ảnh cưới ở đầu gường
  Treo ảnh cưới đầu gường là vị trí biểu trưng cho ngọn núi. Biểu tượng của sự bền vững trong tình cảm vợ chồng. Đây là vị trí rất tốt. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi bạn chọn đúng hướng phong thủy cho bức ảnh cưới.
  Cụ thể, Ảnh cưới đặt bên trái gường (Vị trí Thanh Long) giúp hôn nhân bền vững và hạnh phúc viên mãn. Không nên đặt ảnh cưới bên phải giường (Vị trí Bạch Hổ) sẽ khiến tính cảm vợ chồng gặp trục trặc.
  Ngoài ra, vị trí gường ngủ hợp phòng thủy cũng ảnh hưởng đến vị trí đặt ảnh cưới. Bạn nên tìm hiểu vị trí đặt gường ngủ trước khi đặt ảnh cưới vào vị trí bên trái gường.

  Ảnh phóng đầu gường
  Ảnh phóng đầu gường
 2. Treo ảnh cưới tại phòng khách
  Phòng khách là không gian chung của cả gia đình và cũng là không gian để tiếp đãi bạn bè, họ hàng, đối tác… Vì thế đặt ảnh cưới đây cũng cực kỳ thích hợp cho gia chủ.

  Bộ ảnh cưới minh họa
  Bộ ảnh cưới minh họa

  Ảnh cưới để phòng khách được coi là động thái mang lại vượng khí cho căn nhà, khiến cả căn nhà luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

 3. Treo ảnh cưới trong phòng làm việc
  Phòng làm việc là nơi vợ chống tập chung giải quyết công việc của mình. Là không gian yên tĩnh. Đặt ảnh cưới đây về mặt phong thủy có thể tạo động lực cũng như cảm hứng trong công việc cho gia chủ từ đó thúc đẩy phát triển năng lực và linh hoạt hơn trong công việc.

Bạn cũng có thể tham khảo nhưng vị trí tránh đặt ảnh cưới sau đây:

 • Treo ảnh Vị trí đối diện cửa sổ: là vị trí ánh sáng chiếu thẳng vào khung hình mang bất lợi cho hôn nhân.
 • Treo ảnh Đầu giường: Ảnh cưới đặt đầu giường là vị trí gây áp lực vô hình cho người nằm trên giường. Có thể gây ra các cảm giác như lo lắng, bồn chồn từ đó cũng sẽ dễ sẩy ra mâu thuẫn dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc.
 • Treo ảnh Cuối gường: Đây là vị trí kiêng kỵ trong phong thủy được cho là sẽ gây ảnh hưởng đến tiền tài và hậu vận của gia chủ.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Ngoài ra HongKong Studio cũng có một bài về phong thủy ảnh gia đình. Xem chi tiết tại đây

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội //giữa hầm Kim Liên và Ô Chợ Dừa
Điện thoại: 024.39432540 | 024.39431187
HotLine: 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN/

Bình luận Facebook