Trang điểm cô dâu đẹp ở Hà Nội

Đánh giá bài viết

Ngày cưới là ngày trọng đại của mỗi cô dâu, ngày mà bước lên xe hoa về nhà chồng. Vì vậy dịch vụ trang điểm cô dâu đẹp ở Hà Nội là vô cùng cần thiết cho các cô dâu để giúp mình trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong ngày cưới. Trang điểm cô dâu đẹp tại HongKong Studio bạn sẽ được gì:

– Trang điểm cô dâu theo những xu hướng mới nhất, tư vấn tùy chọn tông trang điểm hợp với mỗi cô dâu, không hề gò bó, cô dâu thích phong cách trẻ trung, hay nhẹ nhàng, chúng tôi đều làm hài lòng. Bởi phương châm hoạt động của HongKong Studio là làm hài lòng khách hàng, không như những studio khác trang điểm cô dâu theo mẫu có sẵn, không lắng nghe từ phía cô dâu chup anh cuoi, khi đó cô dâu có thể không tự tin khi chụp ảnh cưới.

trang diem co dau dep
cô dâu xinh đẹp

– Mẫu tóc cũng vậy, các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn có kiểu tóc đẹp nhất, các kiểu tóc xoăn bồng bềnh, tóc tết búi,… đồng thời khéo léo kết hợp thêm một số phụ kiện như vòng hoa, khăn voan,.. cô dâu sẽ trở nên tuyệt vời, việc chụp ảnh cưới đã trở nên thuận lợi được 50% rồi, việc trang điểm cô dâu đẹp ở hà nội đã hoàn thành bước đầu.

– Váy cưới tại HongKong Studio cũng vô cùng phong phú, đa dạng, chúng tôi có những mẫu váy phù hợp vói mọi form người cô dâu như váy chữ A, váy đuôi cá; đặc biệt là có cả mẫu váy 3D tuyệt đẹp. Việc chọn váy cưới cô dâu sẽ chọn trước vài ngày chụp ảnh cưới, chúng tôi sẽ giữ váy mà cô dâu đã chọn, khi đó chỉ cần tới cửa hàng trang điểm, mặc váy và đi chụp ảnh cưới luôn!

Đây chỉ là khâu trang điểm thôi, sau đó sẽ là việc của thợ chụp ảnh và nhân viên chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của chúng tôi xử lý. Chúc bạn sẽ có một album ảnh cưới thật đẹp tại HongKong Studio

Xin mời các bạn xem qua một số album ảnh cưới được thực hiện bởi HongKong Studio và các mẫu trang điểm cho cô dâu tại đây.

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook