Trải nghiệm thú vị khi chụp hình quảng cáo cùng động vật

Đánh giá bài viết

Động vật luôn là một đề tài sáng tạo vô tận cho các nhiếp ảnh gia. Chụp ảnh quảng cáo cùng động vật không còn là một phong cách xa lạ và các nhà kinh doanh luôn biết cách kết hợp tình yêu động vật cùng các kỹ thuật nhiếp ảnh để nâng cao tên tuổi của doanh nghiệp và sản phẩm. Thế nhưng để có được những bức chụp ảnh quảng cáo cùng các bạn nhỏ hoang dã này, quả là một điều không hề đơn giản.

Việc chụp ảnh cùng động vật sẽ yêu cầu rất nhiều các trang thiết bị hiện đại như máy ảnh kỹ thuật số, sao lưu ảnh một cách nhanh chóng, giá đỡ cho máy ảnh, các loại đèn flash… Nếu các bức ảnh được thực hiện ngoài trời thì bạn cần chuẩn bị phông nền một cách kỹ càng để tránh các thú cưng có thể chạy mất bất kì lúc nào. Ngoài ra, để thu hút các “bạn nhỏ” chúng ta cần các đồ chơi ưa thích của chúng, khúc xương cao su cho cún con, quả bóng tròn cho mèo nhỏ hoặc thức ăn ưa thích của chuột hay đại bàng. Hoặc nếu cần thiết bạn hãy thu âm những âm thanh khiến động vật tập trung và nhanh tay ghi lại khoảng khắc cần chụp.

chup anh quang cao cung dong vat
Hình ảnh quảng cáo trong BST mùa thu của thương hiệu Mulberry

Để chụp ảnh quảng cáocùng động vật bạn cần tập luyện nhiều để có thêm các kỹ năng cần thiết. Chúng có thể là những con vật rất đáng yêu nhưng mang trong mình sự tự vệ cao. Nếu vật nuôi cảm thấy nguy hiểm, chúng rất sẽ tấn công cả bạn và người mẫu. Vì thế để có được những shoot hình ưng ý, các nhà quảng cáo và nhiếp ảnh gia nên lựa chọn những vật nuôi trong nhà, những động vật đã được thuần hóa và dành thời gian làm quen, tương tác giữa người mẫu, nhiếp ảnh và vật nuôi. Động vật đôi lúc cũng như những đứa trẻ, chúng không ngồi yên để cho bạn dễ dàng thao tác, thay vào đó bạn hãy ghi lại những hình ảnh tự nhiên nhất, không gò bó và gượng ép. Để dễ dàng thao tác, bạn nên có một buổi chụp mẫu trước với vật nuôi để chúng tập quen với ống kính. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất.

chup anh quang cao dung dong vat
Bộ ảnh Wonderland – nhiếp ảnh gia người Nga Katerina Plotnikova

Ngành công nghiệp thời trang luôn đi đầu với những hình ảnh táo bạo. Họ tạo ra những cuộc cách mạng hình ảnh. Với những đôi mắt thơ ngây, thân hình nóng bỏng hòa quyện với vẻ đẹp của thiên nhiên. Liệu bạn có can đảm thử và trải nghiệm những điều mới lạ ấy?

chup anh quang cao cung dong vat
Hình ảnh quảng cáo trong BST mùa thu của thương hiệu Mulberry

Các vật nuôi thường được chọn là chó, mèo và ngựa. Chúng là những vật nuôi trong nhà rất lành tính và dễ thuần hóa. Chó và mèo thể hiện sự sang trọng quyền quý hoặc nét thơ ngây tinh nghịch, còn với ngựa sẽ mang lại một vẻ đẹp thiên nhiên mạnh mẽ, hoang dã. >> Dịch vụ chụp ảnh cưới hoàn hảo.

Một số doanh nghiệp còn đặt hàng chụp ảnh quảng cáo thú cưng của họ trên các tờ rơi hoặc danh thiếp, logo công ty… Một số hình ảnh khác còn được dùng để gây quỹ từ thiện, bảo tồn. Chúng ta có thể chọn nhiều cách để quảng cáo về hình ảnh của chúng ta, một hình ảnh thân thiện, đáng yêu cùng động vật sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn thay vì một tấm ảnh quảng cáo bình thường và đơn giản. Chúng tôi tìm ra con đường mới và chúng tôi sẽ chia sẻ chúng với bạn.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng