TÓC ĐẸP ĐÓN TẾT 2015

Đánh giá bài viết

Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới Ất Mùi, các bạn trẻ thi nhau lựa chọn cho mình các bộ trang phục đẹp, lộng lẫy để đi chúc tết, chơi tết…cùng ngời thân cũng như bạn bè. Bên cạnh đó không ít bạn gái băn khoăn, lo lắng với suy nghĩ : ”Mình nên cắt kiểu tóc gì đây?”  , “Mình nên làm kiểu tóc gì đây để thật xinh, thật cuốn hút?”

Và không chỉ đơn giản có vậy mà rất nhiều các bạn gái còn băn khoăn hơn nhiều khi dịp tết về là các nàng dâu tương lai sẽ ra mắt bố mẹ chồng, họ hàng nhà chồng, đi chơi cùng với bạn bè của chồng…..

Nắm được tâm lý và sự trải nghiệm nhiều năm, với bài viết này Hongkong studio sẽ giới thiệu tới các bạn gái , các nàng dâu tương lai một số kiểu tóc đẹp,cuốn hút:

toc dep don tet

Với những bạn gái thích sự nhẹ nhàng, đằm thắm thì tông màu trang điểm nhẹ kết hợp với kiểu tóc đơn giản chup anh cuoi, phụ kiện đi kèm trông bạn sẽ thật duyên dáng và đáng yêu.

toc co dau ngay tet

Kiểu tóc mái lệch xoăn lọn to phía đuôi kết hợp với các bộ trang phục trẻ trung tươi tắn trông bạn thật năng động và hiện đại. Chắc chắn bất cứ ông bố mẹ chồng nào cũng sẽ hài lòng về cô con dâu tương lai.

toc co dau ngay tet

Với mái tóc bằng hơi cụp, phần đuôi tóc được xoăn cụp nhẹ tự nhiên kết hợp với màu tóc sáng,tông màu trang điểm tự nhiên trông bạn đẹp tinh khôi và rạng ngời.

Chúc các bạn gái cũng như các nàng dâu tương lai sẽ lựa chọn cho mình được kiểu tóc đẹp để bạn thật sự cảm thấy tự tin và xinh đẹp.

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook