Tiêu chuẩn của một áo vest cưới nam đẹp.

Cùng với sự phát triển của xã hội, thời trang của chúng ta cũng đã có nhiều sự thay đổi. Trong đó có những tiêu chuẩn mới đánh giá một bộ trang phục đẹp, một chiếc áo hợp thời trang. Vậy bạn có biết tiêu chuẩn của một chiếc áo vest cưới nam đẹp là gì không? Nếu chưa chắc chắn, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Hongkong Studio chúng tôi nhé.

  1. Chiều dài của áo.

Một chiếc áo vest cưới nam đẹp chắc chắn không thể quá dài, cũng không thể quá ngắn. Tùy theo vóc dáng của mỗi người mặc mà chiều dài của áo cũng phải có độ dài phù hợp. Tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc áo vest có chiều dài lý tưởng với người mặc đó là: Áo có vạt áo chạm đến ngón tay cái khi khép cánh tay lại.

vest cưới nam
Áo vest có vạt áo chạm đến ngón tay cái khi khép lại là áo vest chuẩn

Chiều ngang của áo phải ôm vừa sát vòng ngực, để làm nổi bật vóc dáng của người mặc, đồng thời vẫn tạo cảm giác thoái mái của tay khi vận động.  >> Xem thêm: Chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

  1. Chú ý vai áo.

Một chiếc áo vest cưới nam đẹp hay không cần phải quan tâm đến phần vai áo. Vì nó sẽ quyết định phần lớn dáng áo đẹp hay xấu, có bị nhăn nhúm hay phẳng không?  Một chiếc vest cưới nam đẹp sẽ có phần vai áo đứng theo phương thẳng đứng với bắp tay. Khi người mặc không cài cúc, vạt áo sẽ tỏa đều sang hai bên chứ không bị biến thành hình chữ v, hai ve áo vest sẽ nằm ngay ngắn trên thân áo.

vest cưới nam
Vai áo có vai trò rất quan trọng để đánh giá một chiếc vest đẹp
  1. Tà áo

Bạn chắc chắn sẽ không muốn nhìn chứ đừng nói là mặc một chiếc áo vest có tà trước dài hơn tà sau hoặc ngược lại, hay tà trước, tà sau bị cong vênh lên. Một chiếc áo vest đẹp, đạt chuẩn phải là áp vest có sự cân đối giữa tà trước và tà sau, cả hai phải cùng nằm trên một đường thẳng, chúng không bị cong vểnh hay bị oằn xuống.  >> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

  1. Đường may và chỉ áo.

Áo vest đẹp sẽ có đường chỉ may đẹp, chắc chắn và được loại bỏ những sợi chỉ thừa. Sẽ thật không đẹp mắt khi nhìn thấy những sợi chỉ thừa vẫn còn dính trên áo vest hoặc một chỗ nào đó của áo vest bị bung ra do đường may không được chắc chắn. Mặc dù đây là lỗi kĩ thuật khi may vest, nhưng các bạn cần phải quan sát thật kĩ để tìm được một chiếc áo vest đẹp và bền.

Trên đây là 4 tiêu chuẩn cơ bản để đánh giá một chiếc vest cưới nam đẹp. Và còn tùy vào sở thích cũng như sự đánh giá của mọi người mà sẽ có thêm những tiêu chuẩn khác nhau để đánh giá.

Tags: | Chup anh cuoi | Chụp ảnh cưới đẹp | Xu hướng chụp ảnh cưới trong phòng studio | Tiêu chuẩn của một áo vest cưới nam đẹp |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Xu hướng vest cưới nam Hàn Quốc năm 2015
Đánh giá bài viết