Smiley Ville – Khu du lịch sinh thái điện ảnh

Phim trường lớn nhất Hà Nội này đã quá nổi tiếng trong giới trẻ bởi vẻ đẹp có một không hai của nó.Nếu muốn biết trời Âu đẹp và sang trọng như thế nào, không cần bỏ tiền ra mua vé máy bay sang nước Anh, bạn chỉ cần đi xe máy, taxi hay đi xe bus là cũng có thể đặt chân tới phim trường miền Đông nước Anh, Smiley, nơi tái hiện kiến trúc và phong cảnh trời Âu một cách hoàn hảo.Chụp ảnh ở đây, bạn sẽ có những bức ảnh đẹp đến nao lòng. Dù có chụp hàng trăm bức ảnh ở đây, bạn cũng sẽ cảm thấy không đủ, cũng cảm thấy chúng quá khác biệt và độc đáo.

Với diện tích gần 5,5 ha, đối diện với khu di tích lịch sử nổi tiếng Cổ Loa Thành, phim trường Smiley Ville là một quần thể Du lịch – Giải trí – Phim trường khai thác các giá trị nổi bật về: văn hoá – du lịch – ẩm thực – giáo dục.
Thêm vào đó là không gian mở, tái hiện các kiến trúc tinh tế, đồ sộ của nền văn minh châu Âu, La Mã cận đại cùng những nét chấm phá kiêu kì của xứ sở hoa anh đào và vẻ đẹp thiên nhiên lộng lẫy… phim trường Miền Đông nước Anh là một tác phẩm hoàn hảo và đồ sộ bậc nhất về một Trung tâm giải trí của khu vực phía Bắc Việt Nam.

Bộ ảnh đẹp tiêu biểu được chụp tại Smiley Ville – Miền Đông Nước Anh

PHIM TRƯỜNG SMILEY + VƯỜN NHÃN GIA LÂM:
Khách hàng: Tân – Hùng

PHIM TRƯỜNG SMILEY:
Khách hàng: Hà – Tú

Với nhiều khung cảnh khác nhau ở khắp mọi nơi trong phim trường, các cô dâu chú rể có thể thoải mái đi chụp ảnh cưới đẹp thỏa thích cả ngày mà không biết chán.

Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp ngoại cảnh, phim trường Miền Đông nước Anh còn được đầu tư trong việc thiết kế và trang trí nội thất trong các căn nhà. Cảm xúc sẽ thay đổi khi đi từ căn phòng này sang căn phòng khác, từ sang trọng, tinh tế đến sự bay bổng và lãng mạn.

Khi đăng kí chụp ảnh cưới tại đây, các cô dâu chú rể thoải mái sáng tạo phong cách cho album ảnh cưới của mình cộng thêm sự tư vấn từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của chúng tôi. Hãy làm cho album ảnh cưới của bạn trở thành một kỉ niệm thật ý nghĩa!

Bản đồ địa chỉ phim trường Smiley Ville

Thời gian mở cửa: 08:30 – 22:00
Địa chỉ: Đường Đông Hội, Xã Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
LIÊN HỆ CHỤP ẢNH CƯỚI
Ảnh viện áo cưới HongKong Studio
320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.39432540 – 024.39431187
Email: hongkongstudio320@gmail.com