Sáng tạo những bức ảnh chụp cho bé trong giấc mơ

Đánh giá bài viết

Bạn có bao giờ tò mò giấc ngủ của trẻ có những gì không? Đó là những giấc mơ kì thú hay đơn giản chỉ là giấc ngủ để nghỉ ngơi, thư giãn. Queenie Liao, một nữ nghệ sĩ tự do sống ở Califonia, là mẹ của ba đứa con trai đã cố gắng trả lời câu hỏi này bằng cách chia sẻ các bức chụp ảnh cho bé phiêu lưu mạo hiểm mà các con của cô ước mơ trong khi ngủ.

Kết hợp giữa nghệ thuật và trí tưởng tượng của người nhiếp ảnh, Queenie đã tạo ra những hình ảnh đẹp mắt bằng vải trơn, thú nhồi bông và vật liệu gia dụng phổ biến khác để tạo ra những phông nền độc đáo.

Album của cô mang tên “ Wengenn in Wonderland “ với hơn 100 bức ảnh sáng tạo mà trong đó miêu tả những khám phá về những vùng đất huyền diệu của con trai chị trong giấc mơ. Cô đã lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích cộng với những hình ảnh tưởng tượng của riêng mình để tạo nên album có một không hai đó.

chụp ảnh cho bé
Để tạo nên những bức ảnh độc đáo này cần một sự sáng tạo không hề nhỏ

Cô chia sẻ: “ Nhiếp ảnh luôn luôn là sở thích của tôi. Lúc đầu sự quan tâm của tôi là về cảnh quan thiên nhiên, nhưng sau khi sinh đứa con đầu tiên của tôi vào năm 2002, sự chú ý của tôi bắt đầu chuyển sang những điều quý giá của con tôi. Tôi bắt đầu chụp ảnh của con tôi và thường xuyên lấy cảm hứng từ các tác phẩm tuyệt đẹp của Anne Geddes. Vào năm 2010, sau khi chiêm ngưỡng những bức ảnh của bà Adele Enersen với con gái 3 tuổi của cô ấy khi ngủ, tôi bắt đầu thử nghiệm với ý tưởng tương tự với con trai ba tháng tuổi của tôi.

Bởi ngay từ hồi ấu thơ, tôi luôn được đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích, cho nên chúng đã cho tôi vô số những ý tưởng hay.

chụp ảnh cho bé
Bé có một cuộc phiêu lưu rất đặc biệt trong giấc mơ

Mỗi khi con trai 3 tháng tuổi của tôi ngủ trưa, tôi đã tượng tượng ra bé là một nhân vật chính trong một trong những tập phim yêu thích của tôi. Vì vậy, tôi sử dụng những quần áo đơn giản, thú nhồi bông và các vật liệu gia dụng khác để tạo nên một bối cảnh như trong chuyện cổ tích.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Hiện nay, tôi đã có hơn một trăm bức ảnh, với mỗi bức ảnh là một câu chuyện nhỏ dễ thương kể về hành trình của cuộc phiêu lưu của con trai tôi trong giấc mơ. Và tôi đã kết hợp chúng trong một album có tên “Wengenn in Wonderland “.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Tôi rất biết ơn khi có cơ hội để chia sẻ với người đọc không chỉ những hình ảnh tôi đã chụp, mà đó là tình yêu khôn tả, niềm vui, niềm tự hào của một người mẹ khi tạo ra album đặc biệt này cho con trai của tôi. Tôi huy vọng các bạn cũng sẽ tạo nên những album tuyệt vời khác cho con gái, con trai của mình.”

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook