Quảng cáo hiệu quả thông qua chụp ảnh sản phẩm

Đánh giá bài viết

Trong thời đại ngày nay khi mà xã hội ngày càng phát triển, công nghệ thông tin ngày càng có những bước phát triển nhảy vọt thì khoảng cách giữa người với người trên các trang mạng xã hội ,trên các trang trực tuyến dường như bị thu hẹp. Có lẽ do vậy mà việc mua sắm trên các cửa hàng thương mại điện tử ngày càng trở nên phổ biến, do vậy nhu cầu chụp ảnh sản phẩm để quảng cáo cũng xuất hiện nhanh.

Hoa Kỳ đã thống kê cho thấy hầu như một nửa số dân trên đất nước họ đi mua sắm tại các cửa hàng thương mại điện tử. Cụ thể có khoảng gần 137 triệu người tại Hoa Kì  trong năm 2010 mua sắm trên các cửa hàng thương mại điện tử và con số đó có thể lên tới 170 triệu người vào năm 2015 tới đây. Cả thế giới nói chung cũng như ở Hoa Kì hay nước ta nói riêng, việc mua sắm trực tuyến dường như trở nên phổ biến. Làm sao để người tiêu dùng sẵn sàng bỏ tiền túi ra mua và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm trực tuyến là thắc mắc của không ít người tham gia kinh doanh trực tuyến. Không chỉ có việc kinh doanh online mà ngay cả việc mua bán trực tiếp cũng cần quảng cáo thương hiệu sản phẩm của bạn hiệu quả để thu hút sự chú ý của ai đó. Một trong những yếu tố làm nên sự thành công cho quảng cáo thương hiệu sản phẩm của bạn là việc chụp ảnh sản phẩm. Thật vậy đây như một ý tưởng quan trọng nhất, người tiêu dùng họ thường nhìn vào hình dáng bên ngoài sản phẩm đầu tiên rồi sau đó quyết định thích hay không, còn khả năng mua của họ tới đâu thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Sự khác biệt lớn nhất trong mua sắm thương mại điện tử và mua sắm trực tiếp ấy là khách hàng của bạn sẽ không có cơ hội để thử và đánh giá các thuộc tính vật lý của sản phẩm. Đặt mình vào tâm lý của những người tiêu dùng có thể bạn sẽ chưa muốn mua sản phẩm nếu chưa loại bỏ hết những nghi ngờ về sản phẩm trong tâm trí. Do vậy hãy ghi chú rõ đầy đủ thông tin về nguồn gốc, kích cỡ, cách sử dụng, mô tả… về sản phẩm để lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Tâm điểm quan trọng hơn là chụp hình sản phẩm. Xem thêm chụp anh cưới tại Hong Kong Studio

Bạn cần một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để thực hiện một nhiệm vụ quan trọng là chụp hình cho sản phẩm sao cho vừa thật đẹp, vừa phù hợp với chi phí ngân sách mà bạn có. Vâng đặt mình vào vị trí người tiêu dùng bạn sẽ thấy họ muốn nhìn thấy bức ảnh của một sản phẩm thật rõ ràng ở mọi góc nhìn, khi nhìn bức ảnh phải cảm thấy nó giống như một sản phẩm thực. Với kinh nghiệm về ánh sáng của một studio, các nhiếp ảnh gia sẽ sử dụng ánh sáng tự nhiên để xây dựng nền cho bức ảnh sao cho bức ảnh sản phẩm được đậm nét hơn, nổi bật hơn, hấp dẫn hơn và cảm tưởng như nó trôi nổi trong không gian màu trắng vô hạn.

chup anh san pham
Ảnh chụp sản phẩm mĩ phẩm chuyên nghiệp.
chup anh san pham
Ảnh chụp sản phẩm thức uống chuyên nghiệp.
chup anh san pham
Ảnh chụp quảng cáo phụ kiện sang trọng.

Thử liên hệ với dịch vụ chụp ảnh HongKongStudio chúng tôi để chờ đón điều kì diệu từ việc chụp ảnh sản phẩm nổi bật để giúp cho việc quảng cáo hiệu quả hơn. Sau khi trải qua quá trình chụp, chúng tôi chú trọng đến việc điều chỉnh ánh sáng, màu sắc và độ rõ nét cho sự miêu tả các bức ảnh của bạn hấp dẫn hơn. Việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đúng cách, mới mẻ bằng việc chụp hình sản phẩm đảm bảo rằng bạn sẽ thành công rực rỡ.

Chúc bạn ngày ngập tràn vui vẻ, niềm vui và thành công rực rỡ.

Liên hệ với ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook