Phim trường Secret Garden studio

Đánh giá bài viết

Hôm nay ảnh viện áo cưới HongKong Studio xin bật mí cho cô dâu chú rể một phim trường chụp ảnh cưới mới mở vô cùng đẹp: phim trường Secret Garden – khu vườn huyền bí.

Tọa lạc tại km 21 đại lộ Thăng Long, chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 10 phút chạy xe, Secret Garden là khu ảnh trường duy nhất được đầu tư xây dựng hoành tráng theo phong cách châu Âu với không gian chụp ảnh sang trọng và lãng mạn bậc nhất tại Hà Nội. Secret Garden nằm trong top những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội.

Đến với Secret Garden, các cặp cô dâu chú rể, các bạn trẻ và gia đình có thể chụp cho mình những album ảnh đẹp nhất, độc đáo nhất cũng như trải nghiệm một cảm giác thư thái, thanh bình riêng có trong không gian sân vườn tinh tế tại phim trường Secret Garden. >> Dịch vụ chup anh gia dinh hạnh phúc và thành đạt nhất Hà Nội.

Đặc biệt trong thời gian đăng kí chụp ảnh cưới tại HongKong Studio, quý khách sẽ được tặng một voucher trị giá 300 nghìn đồng khi chụp ảnh cưới tại phim trường Secret Garden. Nhanh tay liên hệ với HongKong Studio thôi, còn chờ gì nữa! Hotline: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97

voucher hongkong studio
voucher hongkong studio

Bản đồ nhỏ về đường đi tới phim trường Secret Garden cho cô dâu chú rể dễ tưởng tượng.

ban do secret garden
bản đồ secret garden

Tới phim trường Secret Garden các cô dâu chú rể có thể thoải mái chụp tại những vị trí đẹp vô cùng tại mọi khung cảnh phong cách châu Âu đều được tái hiện tại đây.

sg4 - Copy
phim trường secret garden
sg1 - Copy
phim trường secret garden
sg2 - Copy
phim trường secret garden

 

Chụp ảnh cưới với cây hoa đào đẹp tuyệt vời

sg3 - Copy
phim trường secret garden
sg5 - Copy
phim trường secret garden

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook