Phim trường Lavender Park Studio

Đánh giá bài viết

Không cần phải đến những vùng đất xa xôi có biển, có nắng và cảnh đẹp, các cặp đôi cũng có thể chụp ảnh cưới với biển ngay tại Hà Nội. Phim trường Lavender Park Studio chính là phim trường ngoài trời đầu tiên tại Hà Nội có biển hồ nhân tạo và những khung cảnh cực kì tuyệt đẹp, cho phép các cặp đôi có thể thỏa sức chụp ảnh cưới vô cùng lãng mạn và rất Tây ngay tại địa điểm chụp ảnh cưới. Xem thêm 100 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội, Phim trường Lavender Park Studio còn là một trong những phim trường chụp ảnh cưới ở Hà Nội rất thơ mộng.

Nằm ở phía sau khu sân bóng và tennis trên đường Nguyễn Xiển, Lavender park studio có địa điểm cực thuận lợi cho các cặp đôi không muốn đi quá xa Hà Nội mà vẫn có thể chụp ảnh cưới cực kì đẹp và độc đáo

Phim trường Lavender Park Studio có diện tích vài hecta, rộng hơn hẳn so với các phim trường khác ở Hà Nội. Đến đây, các cặp đôi sẽ bị cuốn hút bởi những ngôi nhà gỗ theo phong cách châu Âu cổ kính, những bức tường hoa đẹp long lanh mà chỉ có thể thấy trong những bộ phim tình cảm lãng mạn, với cây cầu gỗ bắc trên hồ nước trong xanh in bóng bầu trời. Tất cả những điều tuyệt vời ấy đã được chủ nhân của Lavender Part Studio góp nhặt ở những địa điểm nổi tiếng trong nước và ngoài nước để xây dựng lên phim trường hoành tráng dành riêng cho chụp ảnh này.

Đặc biệt hơn, nơi đây còn có một biển hồ nhân tạo. các bạn có thể thỏa sức chụp ảnh với biển, với thuyền mà không cần phải lặn lội đường xá xa xôi đi đến những địa danh ở gần biển.

phim truong lavender park
Chụp ảnh cưới tại Phim trường Happy Land

Lavender Park Studio là sự tổng hòa, kết hợp của những phim trường nổi tiếng trong và ngoại thành Hà Nội. Thường thì mỗi cặp đôi khi chụp ảnh cưới sẽ phải di chuyển các địa điểm khác nhau để có được một album đa dạng sắc thái. Tuy nhiên, đến Lavender Park Studio, các bạn sẽ không phải đi đâu thêm nữa, bởi khung cảnh ở đây quá rộng, quá nhiều, bạn có thể chụp ảnh ở những góc chụp khác nhau mà không lo bị trùng background. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc và thành đạt nhất Hà Nội.

Với phim trường cả trong nhà và ngoài trời tại Lavender Park Studio, chỉ cần một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp cũng có thể tạo nên những góc chụp và bối cảnh độc đáo và tinh tế cho các cặp đôi. Vì vậy, người ta thường ví von rằng, Lavender Park Studio là nơi dành cho tình yêu và nghệ thuật thăng hoa.

phim truong lavender park
Chụp ảnh cưới tại Phim trường Happy Land

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Nguồn: anhviencuoi.com

Bình luận Facebook