Phim trường Box Art

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh cưới tại phim trường Box Art là một trong những phim trường chụp ảnh cưới ở Hà Nội và là nơi được các cặp đôi chọn lựa nhiều nhất để chụp ảnh cưới. Box Art được thiết kế để chụp ảnh cưới trong nhà, cho nên dù nắng, mưa hay thời tiết gặp trở ngại, các bạn cũng vẫn có thể thực hiện được bộ ảnh cưới như ý của mình. Hôm nay, HongKong Studio sẽ miêu tả qua cho các bạn về phim trường Box Art, để giúp các bạn có cái nhìn khái quát nhất về địa điểm chụp ảnh cưới này.

chup anh cuoi phim truong box art
Chụp ảnh cưới tại Phim trường Box Art

Chạy theo xu hướng chụp ảnh cưới nhẹ nhàng, lãng mạn và ngọt ngào kiểu Hàn Quốc, các cô dâu chú rể cũng vì thế mà ưa chuộng những phim trường được thiết kế theo tiêu chí này. Box Art chính là điểm đến đầu tiên cho các cặp đôi muốn có album ảnh cưới theo phong cách này. >> Dịch vụ chup anh gia đình hạnh phúc và thành đạt nhất Hà Nội.

Box art có diện tích rộng hơn 100m2 với nhiều khu tác biệt như khu chụp ảnh, quay phim riêng biệt với các khu nghỉ ngơi, thay đồ, làm tóc, trang điểm…. Được thiết kế theo phong cách Châu Âu nhưng đầy lãng mạn của đất nước Hàn Quốc, phim trường Box Art là không gian lý tưởng cho các cặp đôi chụp ảnh cưới.

chup anh cuoi phim truong box art
Chụp ảnh cưới tại Phim trường Box Art

 

Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những căn phòng được bố trí như trong các câu chuyện cổ tích. Có căn phòng ngập tràn những cuốn sách nằm trên giá với bố cục bắt mắt. Có căn phòng được sơn hồng, xanh, trắng với những chiếc rèm cửa tinh khôi, trắng muốt. Chỉ cần có góc chụp đẹp và tay máy chuyên nghiệp, các cặp đôi không cần quá mất công cũng có thể có những bức hình đẹp lung linh và vô cùng lãng mạn.

Box Art không quá sang trọng trong bố cục, nhưng cũng không quá đơn giản trong tình tiết. Ở phim trường này hiện lên vẻ đẹp say đắm lòng người, tạo những xúc cảm cho các cặp đôi khi thực hiện bộ ảnh cưới. Box Art chỉ tập trung vào chụp ảnh cưới trong nhà nên cách sắp xếp và bố cục trong nhà hơn hẳn những phim trường khác. Vì vậy, nếu muốn chụp ảnh cưới đẹp, các cặp đôi nên chọn Box Art và một địa điểm chụp ảnh cưới ngoài trời khác.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook