Ốc Thanh Vân chụp ảnh cưới cùng chồng tại Hàn Quốc sau 11 năm về chung một nhà

Ốc Thanh Vân chụp ảnh cưới cùng chồng tại Hàn Quốc sau 11 năm về chung một nhà
5 (100%) 2 vote[s]

Ngày 12 tháng 4 vừa qua, diễn viên Ốc Thanh Văn đã chia sẻ bức ảnh cưới trong chuyến du lịch kết hợp chụp ảnh cưới của gia đình chị.

2 Vợ chồng cùng ngày tháng năm sinh (18/2) Ốc Thanh Vân và Trí Rùa đã bén duyên vợ chồng từ 11 năm trước. Trong những bức ảnh hậu trường ở buổi chụp ảnh cưới tại Hàn Quốc có thể thấy vợ chồng cô đã cố hết sức cả về tài là lực để đầu tư một ekip hùng hậu và trang thiết bị hiện đại.

Cô chia sẻ: Bao nhiêu đây con người với cả núi thiết bị lết qua Hàn Quốc để chụp hình, quay MV cho Ốc Rùa nè. Mới là hậu trường thôi nha. Đây là đồ cưới ngày xưa của tụi mình đó. Ảnh hoàn chỉnh sẽ khoe sau nha. 5 con người này lê lết mọi ngóc ngách, leo lên leo xuống các con dốc, dầm mưa chịu lạnh, tập trung lực tối đa để chăm sóc cho vợ chồng mình. Không chỉ là quay và chụp, còn tung váy, xách đồ, dặm mặt, tết tóc, nấu canh… không nề hà gì cả.

Món quà quý sau nhiều năm chung sống, 11 năm kể từ ngày kết hôn, bao nhiêu vất vả, thăng trầm để lại dư vị hôm nay là niềm vui và sự mãn nguyện. Vì vậy, trong những hình ảnh, những đoạn phim chỉ có nụ cười mà thôi.”

Ốc Thanh Vân gặp chồng cô Trí Rùa khi cả 2 còn trên ghế nhà trường và nảy sinh tình cảm sau đó không lâu. Sau 8 năm tìm hiểu, cả 2 đã quyết định về chung một nhà. Tính ra 2 người đã có thời gian gần 20 năm bên nhau nhưng tình cảm họ rành cho nhau vẫn ngọt ngào như thời mới yêu. Dù đã có ba con nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được vóc dáng hút hồn như thủa thanh xuân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nguồn: Kenh14

 

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng