Những ý tưởng chụp ảnh gia đình độc đáo phần 3

Đánh giá bài viết

Tiếp tục với những ý tưởng chụp ảnh gia đình của phần 1phần 2, Hongkong Studio giới thiệu với các bạn các ý tưởng chụp ảnh gia đình độc đáo với mặt nạ, với những nụ hôn…Mời các bạn tham khảo.

  1. Chụp ảnh gia đình với những mặt nạ độc đáo

Những bức ảnh dấu mặt đằng sau những chiếc mặt nạ độc đáo sẽ là ý tưởng chụp ảnh gia đình vô cùng hay ho đấy. Bạn sẽ thể khiến bạn bè hoặc người thân tò mò khi không biết ai mới chính là nhân vật chính xác bên trong bức chụp ảnh gia đình bạn. Chính sự tò mò này khiến bức ảnh gia đình bạn trở nên vô cùng thu hút đấy.

chụp ảnh gia đình

  1. Chụp ảnh gia đình tay trong tay

Không phải cứ chup anh gia dinh là phải chụp mặt, chụp toàn thân. Chụp ảnh gia đình chỉ đơn thuần là ghi lại những phút giây hạnh phúc và ngọt ngào nhất của gia đình bạn. Những bàn tay cả gia đình bạn nắm lấy nhau chắc chắn sẽ là bức ảnh vô cùng ý nghĩa đấy. Bởi không cần nhìn vào biểu lộ cảm xúc trên khuôn mặt gia đình bạn, người ngoài cũng có thể thẩy niềm hạnh phúc ngập tràn của gia đình bạn như thế nào khi ngắm nhìn những bức ảnh trên.

chụp ảnh gia đình

  1. Chụp ảnh gia đình với những dấu vết của tình yêu

Còn gì thú vị hơn khi trên khuôn mặt bố đầy những vết son của mẹ và ngập tràn những nụ hôn của các con. Chắc chắn đây sẽ là một trong những ông bố hạnh phúc nhất và bức ảnh mang cảm giác hạnh phúc nhất trong các album ảnh gia đình đấy

chụp ảnh gia đình

  1. Chụp ảnh với bàn chân của các thành viên trong gia đình

Để bức ảnh gia đình trở nên đặc biệt, bạn hãy để những đôi bàn chân của các thành viên trong gia đình làm tâm điểm của bức ảnh. Có bàn chân to, dài đầy chắc chắn của bố mẹ và có cả đôi bàn chân nhỏ xíu mong manh của các con. Chắc chắn bức ảnh này sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn bè, người thân của bạn đấy.

chụp ảnh gia đình

  1. Chụp ảnh cả gia đình đang bay

Chỉ cần một vài kĩ sảo nhỏ trong việc chỉnh sửa ảnh, gia đình bạn đã có thể trở thành những kì nhân đặc biệt khi có thể bay lượn trên không một cách rất tự nhiên. Đây có lẽ là bức ảnh bí ẩn và đầy cuốn hút nhất trong các ý tưởng chụp ảnh gia đình. Các bạn có thể biến tấu với việc chụp ảnh gia đình đang bay trên đám mây, trong tàu vũ trụ hoặc trên bãi biển nhé.

chụp ảnh gia đình

  1. Chụp ảnh gia đình hôn chéo

Những nụ hôn sẽ được sáng tạo qua những cách rất đặc biệt. Như trong bức ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy mẹ hôn bé, và bố hôn em bé trong bụng mẹ. Tất cả tạo nên một sự liên kết rất rằng buộc trong cả gia đình.

chụp ảnh gia đình

Với những ý tưởng chụp ảnh gia đình trên, Hongkong Studio tin rằng các bạn sẽ có những bức ảnh vô cùng tuyệt vời bên gia đình mình.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng