Những ý tưởng chụp ảnh gia đình độc đáo phần 2

Những ý tưởng chụp ảnh gia đình độc đáo phần 2
4.8 (95%) 96 vote[s]

Tiếp nối phần 1 của những ý tưởng chụp ảnh gia đình độc đáo, Hongkong Studio xin giới thiệu với các bạn những ý tưởng chụp ảnh gia đình phần 2. Phần này các bạn sẽ được trải nghiệm với những ý tưởng chụp ảnh gia đình sớm, chụp ảnh gia đình với những bức ảnh gia đình, chụp ảnh gia đình với ghép chữ và chụp ảnh gia đình với động vật khổng lồ. Chắc chắn những ý tưởng này sẽ khiến các bạn vô cùng thích thú không kém với những ý tưởng ở phần 1.

  1. Chụp ảnh gia đình sớm

Bạn có muốn tạo một bất ngờ lớn khi chụp ảnh gia đình trong lúc thành viên thứ 3 của gia đình bạn vẫn còn đang nằm trong bụng mẹ không? Đây quả thực là một bức ảnh thông minh khi kết hợp hình dạng vector cùng kiểu chữ rực rỡ trong bức ảnh. Chắc chắn khi được ngắm lại album này của gia đình, tất cả các thành viên sẽ vô cùng hạnh phúc đấy.

chụp ảnh gia đình

  1. Chụp ảnh gia đình với bức ảnh gia đình

Một ý tưởng vô cùng độc đáo trong chup anh gia dinh khi một thành viên trong gia đình sẽ thực hiện được chụp ảnh bên bức ảnh chụp các thành viên còn lại trong gia đình. Với mỗi bức ảnh gia đình khác nhau, sự sắp xếp các thành viên trong bức ảnh nền lại có sự thay đổi về vị trí và tư thế khác nhau. Đây chắc chắn là những bức ảnh gia đình mà thành viên nào cũng muốn đem khoe với bạn bè người thân đấy.

chụp ảnh gia đình

  1. Chụp ảnh gia đình với ghép chữ

Ý tưởng này khá đơn giản, các thành viên sẽ cầm mỗi người một chữ cái và ghép với chữ cái mình yêu thích. Ví dụ gia đình có 6 người có thể chụp ảnh với các chữ cái trong từ FAMILY,  gia đình 3 người có thể xếp thành chữ LOVE. Đây chắc chắn sẽ là những bức ảnh ý nghĩa với thông điệp ngắn gọn và xúc tích nhất đấy.

chụp ảnh gia đình ghép chữ

  1. Chụp ảnh hài hước với động vật khổng lồ

Một bức ảnh vô cùng hài hước của gia đình khi có sự góp mặt của những động vật đáng yêu. Tuy nhiên, trong những bức ảnh này, chúng đã được phóng đại để làm cho bức ảnh trở nên độc đáo hơn. Hongkong Studio tin rằng, bạn sẽ vô cùng vui vẻ khi được ngắm nhìn những bức ảnh này đấy.

chụp ảnh gia đình dong vat

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook