Những tư thế chụp ảnh của bé mà bố mẹ không thể không yêu

Đánh giá bài viết

Bạn muốn lưu giữ lại những hình ảnh ấp áp nhất bên bé yêu của mình? Thật đơn giản, những tư thế chụp ảnh cho bé dưới đây sẽ giúp bạn và bé yêu có những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

Để có những bức hình đẹp nhất khi bố mẹ chụp ảnh chung với bé thì việc lựa chọn tư thế là điều quan trọng nhất. Bởi một tư thế đẹp sẽ làm cả bức hình trở nên sáng hơn và có chiều sâu hơn.

Bố mẹ nằm và bé ở phía trên

chụp ảnh cho bé
Khoảnh khắc mà bất kỳ ai cũng mong muốn!

Tư thế này sẽ mang lại cảm giác ấp áp và nhiều cung bậc tình cảm giữa bố mẹ và con cái. Tư thế này có thể phù hợp với các bé có độ tuổi nhỏ từ vài tháng đến khoảng 2, 3 tuổi. Bố mẹ có thể nằm ở thảm cỏ, bãi cát ngoài trời hoặc giường, đệm trong nhà và cho bé nằm lên ngực. Với những bé lớn hơn, bố mẹ có thể để bé tạo dáng ngồi. Với tư thế cần cẩu này và bé sẽ rất thích thú và việc có những bức ảnh đẹp là điều không hề khó.

Tư thế bồng con

chụp ảnh cho bé
Phút giây không thể nào thay thế trong cuộc đời mỗi người

Mối liên hệ vô hình giữa bố mẹ và con cái không cần phải nhờ đến những thứ hoa mỹ nhất mới thể hiện hết được mà đôi khi chằng cần đến bất kỳ sự cần cầu kỳ bạn và bé vẫn có những bức hình tuyệt đẹp. Bố mẹ chỉ cần bế bé với những vị trí khác nhau và công việc còn lại chỉ còn là tìm xem góc hình nào là đẹp nhất. Một gợi ý nhỏ dành cho bạn đó chính là khoảnh khắc bé yêu ôm cổ khi đang ở trên tay mẹ sẽ luôn là hình ảnh gợi lên nhiều cảm xúc thiêng liêng nhất.  >> Xem thêm: Chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

Nâng bé lên cao hay cho bé ngồi trên cơ thể bố mẹ

chụp ảnh cho bé
Thế giới ngoài kia bao la nhưng vẫn đó còn một nơi để con trở về!

Tư thế này phù hợp với những bé lớn hơn một chút và lúc này đôi tay của bố mẹ cũng cần phải thực sự khoẻ mạnh để trở thành điểm tựa vững chắc nhất dành cho bé. Bố mẹ chỉ cần đặt hai tay vào phía dưới nách bé rồi nâng bé lên cao. Hoặc cũng cố thể để bé ngồi lên vai bố hay để bé ngồi lên lưng bố như tư thế lúc chơi cưỡi ngựa và chụp hình cũng đều có thể tạo nên được những bức ảnh rất đẹp.  >> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Ngoài việc lựa chọn tư thế chụp hình đẹp nhất thì việc chỉnh tốc độ màn hình sao cho hợp lý cũng như chọn chế độ chụp trẻ em trên máy ảnh cũng là việc mà bố mẹ nên làm để phù hợp với những cô cậu “người mẫu” hiếu động, thường di chuyển nhanh cũng như cử chỉ, ánh mắt, biểu cảm gương mặt rất khó kiểm soát. Bên cạnh đó, việc chọn chế độ chụp liên tục thành một series cũng là một lựa chọn để lưu giữ là những hình ảnh đáng yêu nhất của bé.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook