Những tai nạn ngày cưới khiến cô dâu chú rể ‘méo mặt’

Đánh giá bài viết

Mẹ chồng mặc váy cưới, chú rể rách toạc quần hoặc người yêu cũ tranh thủ ôn lại tình xưa… là những chuyện bi hài trong đám cưới.

Để chuẩn bị cho chương trình truyền hình The Tonight Show, MC Jimmy Fallon đến từ Mỹ đã viết trên Twitter kêu gọi mọi người chia sẻ những câu chuyện khó quên trong đám cưới của mình với hashtag Wedding Fail. Nhiều người đã hưởng ứng bằng cách chia sẻ kỷ niệm của họ khi chú rể quên mất lời thề trong đám cưới, ngã khi nhảy vũ điệu đầu tiên và nhiều hơn thế nữa. Nhưng khi tiểu thuyết gia lãng mạn Amy Pennza nhớ lại chuyện mẹ chồng cô mặc váy cưới đến hôn lễ của mình, cả cộng đồng mạng xôn xao.

Dòng tweet của Amy đã đạt tới 59,7 nghìn lượt thích và 13,3 nghìn lượt bình luận tính đến ngày 19/6.

Amy giải thích rằng mẹ chồng cô vốn là người cực kỳ tiết kiệm và chiếc váy trắng là “món hời khổng lồ” nên đã tận dụng trong ngày cưới của con trai mình. Khi tiệc cưới đã tàn, mẹ chồng Amy lấy hoa trang trí, thức ăn thừa. Buổi sáng hôm sau, phòng khách sạn của Amy tràn ngập hoa và thức ăn từ tiệc cưới. Nhiều tuần sau đó, gia đình Amy vẫn còn ăn những miếng bánh, đồ đông lạnh từ đám cưới. Amy viết: “Mẹ chồng tôi có lẽ còn đi trước thời đại vì không để lãng phí thức ăn, giúp bảo vệ môi trường”. Amy còn kể rằng khi mẹ chồng tới nhà hàng, bà sẽ lấy gói nước sốt cà chua ở đó và đổ đầy vào chai nước sốt của nhà mình. Nếu uống rượu Bloody Mary thì bà sẽ lấy ô liu và cần tây trang trí khỏi cốc để tái sử dụng cho món salad. Thậm chí, bà còn để nguyên búp bê Justin Timberlake trong bao bì vì nghĩ rằng làm thế sẽ bán được giá. Tuy nhiên, Amy cũng tiết lộ bản tính tiết kiệm của mẹ chồng đến từ thời thơ ấu nghèo khó ở Cleveland. Amy cho hay mẹ chồng là người bà tuyệt vời của con cô, hào phóng với người khác. Mẹ chồng cô cũng đồng tình với việc không mặc đồ trắng ở bất kỳ đám cưới nào nữa từ sau hôn lễ con trai.

Tài khoản Patrick viết: ‘Tôi cố tỏ ra lãng mạn bằng cách bế vợ ra khỏi lễ đường. May là chuyện này diễn ra sau khi cô ấy nói ‘Em đồng ý’.

Tài khoản IamIshIsh kể: “Tôi đến một đám cưới bãi biển ở Florida. Khi cô dâu đang đi dọc lễ đường, một hàng mòng biển bay qua mặt khách mời và một trong số chúng còn thả một con cá vào mặt mẹ của cô dâu”.Ngoài câu chuyện của Amy, còn nhiều tình huống cười ra nước mắt khác trong ngày cưới được cộng đồng mạng chia sẻ.

Tài khoản Lorraine Baldwin viết: “Tôi từng tham gia đám cưới và người yêu cũ của chú rể đọc lá thư tình mà anh từng viết cho cô. Sau đó, cô ta khẳng định rằng anh ta không bao giờ yêu ai như từng yêu cô”.

Tài khoản Mel viết về câu chuyện của mình: “Tôi là phù rể trong cả hai lần kết hôn của bạn thân. Khi được phát biểu đôi lời, tôi nói rằng: ‘Chào mừng mọi người đã quay trở lại’. Bạn tôi đã không vui chút nào”.

Julie Davies chú thích: ‘Tôi ngã ngay khi cách mặt đất khoảng 3 bậc thang. Chồng đã cố gắng đỡ tôi và rách cả quần. Còn váy cưới của tôi thì vẫn có phom dáng hoàn hảo’.

 

Chú rể Jeff Grass cũng có trải nghiệm rách quần khi nhảy trong đám cưới.

                                                                                                                                                                                                                                                                          Hằng Trần (Theo Metro, Bored Panda)

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng