Những tai nạn hài hước khi chụp ảnh cho bé

Đánh giá bài viết

Khi nhìn vào những bức ảnh của bé, bạn luôn cảm thấy chúng rất đẹp, rất nghệ thuật. Vậy bạn đã bao giờ nhìn thấy những bức ảnh đằng sau những bức ảnh chất lượng đó không? Dưới là là tổng hợp những bức ảnh chụp lại tai nạn hài hước khi chụp ảnh cho bé mà HONGKONG STUDIO đã sưu tầm được. Mời các bạn chiêm ngưỡng nhé.

chụp ảnh cho bé

Đằng sau bức ảnh cả gia đình đang vui vẻ trên bãi biển với 2 tay là hai em bé dễ thương là hình ảnh người mẹ đang hốt hoảng khi “lỡ” đánh rơi một em bé. Sẽ chẳng có bố mẹ hay nhiếp ảnh gia nào có thể tưởng tượng được tai nạn hài hước thế này sẽ xảy ra đâu.

chụp ảnh cho bé
bé bỗng nhiên tè

Chắc chắn với những nhiếp ảnh gia có nhiều năm kinh nghiệp chụp ảnh cho trẻ sơ sinh, chắc đã không ít lần chứng kiến những tai nạn tương tự thế này. Bé có thể hồn nhiên giải quyết nhu cầu cá nhân của mình mà không cần biết mình đang ở đâu, với ai và trong hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, khoảnh khắc như này của bé cũng đáng yêu phết đấy chứ.

chụp ảnh cho bé

Chụp ảnh cho bé sẽ có rất nhiều tai nạn hài hước sảy ra. Chẳng hạn như tai nạn này. Bé được sắp đặt nằm trong một chiếc đĩa khá to và có rắc rất nhiều cánh hoa hồng. Nếu bức ảnh thành công sẽ là một bức ảnh đẹp với hình ảnh em bé đang tươi cười và nổi bật khi nằm trên chiếc đĩa sứ màu trắng trong. Nhưng thật đáng tiếc, bé lại ngã mất rồi.

chụp ảnh cho bé

Khi chụp ảnh cho bé cùng với bố mẹ, bé chưa chắc đã an toàn đâu nhé. Bố mẹ có thể vụng về khi đỡ bé không nổi và có thể làm rơi bé đấy. Bạn chắc chắn sẽ không muốn lưu lại bức ảnh này trong album đâu. Bởi khi nhìn lại bức ảnh này của mình, bé sẽ giận bố mẹ vì đã sít làm rơi mình đấy. >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

chụp ảnh cho bé

Bé nặng quá hay sao mà cần tới 5 người đỡ thế này. Đúng là một cách sắp xếp không hợp lý và không đẹp mắt tí nào với bức ảnh này. Đây có thể coi là một tai nạn trong sắp đặt tư thế chụp ảnh cho bé.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

chụp ảnh cho bé

Thật là thú vị khi cả nhà cười còn bé lại khóc trong bức ảnh này. Chắc nhiếp ảnh gia cũng bất ngờ về tình huống này lắm đây.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook