Những sai lầm thường gặp của cô dâu khi chọn váy cưới

Đánh giá bài viết

Quá tiết kiệm:

Liệu có nên đặt mua váy cưới online thay vì trực tiếp đến mua ở cửa hàng để rồi phải tiêu tốn không ít tiền của để sửa chữa cho nó?

Điều này không có nghĩa là bạn được phép hoang phí tiền bạc. Đám cưới là một ngày trọng đại của cuộc đời mỗi con người nên hãy chi cho chiếc váy cưới của bạn một khoản xứng đáng để bạn có thể trở nên xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày vui ấy.

tiet kiem

Dành cho váy cưới của bạn một khoản tiền xứng đáng

Mập mờ về tiền bạc:

Một khoản tiền nhất định dành cho chiếc váy cưới của bạn là vô cùng cần thiết. Muốn mình trở nên đẹp nhất trong ngày cưới là mong muốn của mọi cô dâu. Nhưng không vì thế mà bạn bất chấp bỏ ra số tiền gấp đôi gấp ba số tiền cho phép để có được chiếc váy cưới mà bạn thích. Còn rất nhiều thứ quan trọng khác cần thiết cho đám cưới đang chờ bạn.

Hãy lựa chọn chiếc váy cưới trong giới hạn của ngân sách cho phép bạn nhé!

Đặt quá nhiều kỳ vọng vào chiếc váy cưới:

Bạn muốn chiếc váy cưới của mình sẽ như thế nào? Độc nhất vô nhị? Hay chiếc váy cưới khiến ai ai cũng phải trầm trồ khen ngơi? Đừng kỳ vọng quá nhiều vào chiếc váy cưới trong mơ của bạn. Nó có thể khiến bạn thất vọng, ảnh hưởng đến việc chuẩn bị cho đám cưới.

vay cuoi co dau
Chiếc váy cưới của bạn có như bạn kỳ vọng

Dành quá ít thời gian cho việc chọn váy cưới:

Không chỉ dành cho chiếc váy cưới của bạn một khoản tiền xứng đáng mà bạn còn phải dành cho việc chọn nó một khoảng thời gian nhất định. Đừng để đến gần ngày cưới mà bạn vẫn phải căng thẳng lo lắng cho việc “mặc gì trong đám cưới?”.

vay cuoi co dau
Thời gian đủ cần cho chiếc váy cưới mong muốn

Váy cưới càng đắt mặc càng đẹp?:

Các cụ nói “tiền nào vải đấy” là không sai. Nhưng liệu bạn có chắc chắn rằng mặc chiếc váy cưới đắt tiền bạn sẽ đẹp và lộng lấy hơn những cô dâu khác?  Váy cưới đẹp chưa chắc đã phải váy cưới đắt tiền. Một chiếc váy cưới đẹp phải là chiếc váy cưới phù hợp với vóc dáng, phong cách và tuổi tác của bạn. Đó mới là điều bạn cần tìm kiếm chứ không phải một chiếc váy cưới đắt tiền.

vay cuoi co dau
Cô dâu xinh và rạng rỡ trong váy cưới

Chọn váy cưới quá sớm:

Kết hôn là việc vô cùng trọng đại. Nhiều cô dâu tỏ ra nóng lòng cho đám cưới. Họ muốn chuẩn bị chu đáo và sẵn sàng mọi thứ cho hôn lễ và họ đã sắm cho mình chiếc váy cưới trong khi đám cưới vẫn còn rất xa.

Việc bạn chuẩn bị cho đám cưới làm bạn có thể tăng giảm cân nặng khiến chiếc váy cưới không còn vừa vặn như trước. Thậm chí, chiếc váy cưới của bạn cũng phải đối mặt với nhiều rủi ro như bị bẩn, bị rách, bị chuột cắn… do thời gian chờ đợi quá dài.

Lời khuyên cho bạn, 6 tháng đủ để bạn quan tâm đến váy cưới nhưng chính thức chốt số đo cơ thể trước đám cưới là 2 tháng.

Váy cưới không đúng kích cỡ:

Đừng vì quá yêu thích một chiếc váy cưới nào đo mà bạn chấp nhận mặc nó trong hôn lễ cho dù nó quá chật.

Váy cưới quá chật sẽ làm cô dâu cảm thấy không thoải mái trong việc đi lại khó khăn chưa kể đến nếu chiếc váy cưới xảy ra sự cố (rách, tuột chỉ…), ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý của cô dâu. Làm mất đi ý nghĩa của ngày vui.

vay cuoi co dau
Cô dâu cần váy cưới đẹp và thoải mái khi mặc

Chạy theo xu hướng:

Bạn muốn mính là cô dâu dẫn đầu xu hướng thời trang váy cưới của năm? Điều này sẽ thật vô nghĩa nếu chiếc váy cưới đo sinh ra không dành cho bạn. Điều bạn cần là chọn cho mình chiếc váy cưới hợp với bạn chứ không phải phù hợp với thời đại.

vay cuoi co dau
Chọn váy cưới phù hợp với mình hơn là chạy theo xu hướng

Coi nhẹ việc chọn đồ lót:

Đừng để chiếc váy cưới của bạn bị hủy hoại vì chuyện đồ lót không phù hợp. Mỗi loại váy cưới khác nhau sẽ có loại đồ lót đặc thù riêng. Áo ngực không dây sẽ rất cần thiết nếu như váy cưới của bạn là váy cưới hở vai nhưng sẽ là “thảm họa” nếu bạn chọn váy cưới hở lưng… Chọn đồ lót không viền để chiếc váy cưới không bị xấu đi với những vết hằn của đồ lót. Chọn đồ lót có thế xem như khâu cuối cùng, hoàn thành công việc chọn váy cưới.

Tags: | Chup anh cuoi | Chụp ảnh cưới đẹp | Chụp ảnh cưới tại phim trường Love Garden | Chọn váy cưới |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook