Những quy tắc chụp ảnh cho bé đẹp hơn mà bạn không thể bỏ qua phần 2

Đánh giá bài viết

Phần 1 HONGKONG STUDIO đã giới thiệu cho các bạn những quy tắc chụp ảnh cho bé thông qua các góc chụp, phần 2, HONGKONG STUDIO sẽ giới thiệu tiếp các quy tắc chụp ảnh cho bé gắn với phụ kiện và hoạt động của bé.

  1. Sử dụng khăn trùm đầu trong chụp ảnh cho bé.

Đây là bí mật được rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng trong chụp ảnh cho bé. Nó tạo cảm giác vô cùng đơn giản nhưng lại rất đáng yêu. Bạn hãy để bé nằm trên một chiếc giường mềm mại và phủ lên người bé một chiếc khăn mỏng. Hãy giả vờ chơi ú òa với bé, và khi bé hé đầu ra, hãy nhanh tay chụp lại khoảnh khắc này. Thông thường khi chụp ảnh cho bé với khăn trùm đầu, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ để bé khỏa thân và sử dụng ga giường cũng như khăn màu trắng. Điều này sẽ làm nổi bật hình ảnh ngộ nghĩnh của bé hơn.

Khăn trùm đầu tạo hiệu ứng rất tốt trong chụp ảnh cho bé
  1. Chụp ảnh với bé bên thú bông

Trẻ em thường có cảm tình rất đặc biệt với thú bông như: Gấu, hổ, cá, siêu nhân…Nên nếu đặt những đồ này cạnh bé khi chụp ảnh, bạn sẽ lấy được những khoảnh khắc vui vẻ của bé đấy. Bé cũng sẽ quơ tay với những đồ vật đó và tạo nên những bức ảnh rất sinh động. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

  1. Chụp ảnh khi bé đang chơi.

Trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên đã có thể nghịch mọi thứ. Chúng có thể bò hay đi lại xung quanh và chơi đùa với thứ chúng thích. Đừng cấm trẻ làm những điều đó, ngược lại hãy khuyến khích trẻ. Bạn sẽ thấy được rất nhiều thứ đắt giá cần chụp lại trong lúc bé đang nô đùa đó.

chụp ảnh cho bé
Lúc nào bé vui đùa là lúc bé có khuôn mặt biểu cảm nhất
  1. Cho bé bắt trước hành động của người lớn.

Bạn có thấy thú vị không khi nhìn thấy bé trong hình ảnh của một nghệ sĩ hay một doanh nhân y như nguời lớn vậy. Những bức ảnh ghi lại giây phút bé bỗng nhiên trở thành người lớn sẽ ấn tượng lắm đấy. Hãy ghi lại những khoản khắc này, bạn sẽ thấy được sự hồn nhiên, đáng yêu vốn có của trẻ trong vai người lớn đấy.

chụp ảnh cho bé
Bé là nghệ sỹ hay doanh nhân đều ngộ nghĩnh, dễ thương
  1. Nắm bắt khoảnh khắc độc đáo khi chụp miệng bé.

Ở giai đoạn bé đang mọc răng, bé sẽ có những hành động rất ngộ nghĩnh như chảy dãi, bặm môi hay gặm bất cứ thứ gì bé cầm được. Những lúc này chiếc miệng xinh xinh của bé là điểm ấn tượng nhất trên khuôn mặt. Vì vậy sẽ rất đáng tiếc nếu các bạn không dành riêng 1, 2 tấm để chụp miệng bé đấy.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

chụp ảnh cho bé
Bạn có thấy bé bặm môi hay chu môi đều dễ thương không?

Trên đây là những bí quyết giúp bạn chụp ảnh cho trẻ đẹp hơn.Chỉ cần nắm rõ những quy tắc này, bạn chắc chắn sẽ có được những bức hình chụp cho bé đẹp.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook