Những phụ kiện chụp ảnh cưới đẹp

Đánh giá bài viết

Trong quá trình chụp ảnh cưới, ngoài việc tạo dáng, ngoài trang phục và make up thì cũng không thể bỏ qua những phụ kiện đi kèm. Cùng Hongkong Studio tìm hiểu những phụ kiện chụp ảnh cưới đẹp nhé.

Đồ đôi

Không gì phù hợp khi thể hiện sự gắn kết và hoà hợp đôi lứa qua sự giống nhau về cách ăn mặc hay những gì mang theo. Đồ đôi ở đây có thể là cặp áo đôi ( thường là áo thun), hoặc đơn giản là kính đôi hay thậm chí là chụp ảnh cưới cùng cặp đôi gấu bông hoặc cả hai cùng nhau thong dong trên chiếc xe đạp đôi dưới con đường lãng mạng.

Bóng bay

Một trong những phụ kiện được sử dụng nhiều nhất trong chụp ảnh cưới chắc chắn là bóng bay. Đặc biệt khi cô dâu chú rể muốn chụp ảnh cưới ngoại cảnh, những chùm bóng bay sẽ khiến mọi thứ trở nên lãng mạng và tận dụng hết lợi thế của không gian rộng. Ngoài ra bóng bay sẽ giúp cho cặp đôi trở nên trẻ trung hơn do đa phần các bức ảnh cưới chụp với bóng được thực hiện dưới kiểu dáng cùng chạy. Một lưu ý là nên chọn chùm bóng bay từ 10-15 quả với nhiều sắc màu hoặc chỉ một màu trắng. Nếu là bóng bay rải xuống đất tạo không gian thì những quả bóng hình trái tim sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

phu kien chup anh cuoi
Những phụ kiện đem đến sự tươi mới và tinh tế cho bức ảnh cưới

Ô trong suốt hoặc nhiều màu

Trong nhiều bức ảnh cưới thì chiếc ô nhiều màu sắc hay trong suốt được xem như là lựa chọn tuyệt vời. Không thể lãng mạng hơn với việc cô dâu cùng chú rể cùng dạo bước hoặc nhìn nhau đắm đuối dưới chiếc ô nhỏ nhắn trong làn mưa.

Hoa cưới

Hoa cưới gần như được xem như là phụ kiện không thể thiếu được trong quá trình chụp ảnh cưới. Không chỉ làm tôn và nổi bật cô dâu, nó còn đem đến sự tươi tắn cho mỗi góc chụp cũng như khiến bức ảnh cưới thêm nhiều màu sắc. Ngoài lựa chọn những bó hoa cưới truyền thống ( thường là hoa màu trắng hoặc hoa màu tím ) thì việc lựa chọn các giỏ hoa đan bằng cói  hoặc mây sẽ khiến mọi thứ trở nên mới mẻ và độc đáo hơn nhiều. Nét nhẹ nhàng mà tinh tế là những gì khiến bạn không thể bỏ qua hoa cưới trong việc chụp ảnh cưới của mình.                    

phu kien chup anh cuoi
Tinh tế mà sang trọng

Chong chóng

Bên cạnh những hoa cưới hay bóng bay, thì chong chóng cũng sẽ là tất cả những gì bạn cần khi chụp ảnh cưới rẻ đẹp ngoại cảnh. Đặc biệt hơn nếu địa điểm chụp là tại các cánh đồng rộng lớn, trải dài, hay tại bãi biển,… những nơi lộng gió, thì những chiếc chong chóng sẽ khiến bức ảnh của bạn thêm ngọt ngào hơn rất nhiều. Hơn nữa chong chóng dễ dàng tìm kiếm và làm thủ công được nên bạn có thể chuẩn bị bất cứ lúc nào, do đó sẽ thực sự là một phụ kiện nên có trong bộ album ảnh cưới của mình.

Nhẫn cưới

Không thể không nhắc đến nhẫn cưới khi nói đến phụ kiện cho chụp ảnh cưới. Mang ý nghĩa cho sự gắn kết lứa đôi, vừa thể hiện tình yêu hạnh phúc vợ chồng cho tương lai. Với những bức ảnh cưới chụp ở cự li gần thì đừng quên cặp nhẫn cưới của cả hai nhé.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook