Những lý do bạn nên chụp ảnh nghệ thuật bầu

Đánh giá bài viết

9 tháng 10 ngày mong ngóng đứa con ra đời là khoảng thời gian thật tuyệt vời. Đó là thời gian đáng nhớ với những ai đang sắp được làm mẹ. Vậy tại sao bạn không lưu giữ những điều tuyệt vời ấy bằng cách chụp ảnh nghệ thuật bầu. Có vẻ hơi ngại ngùng di chuyển, thế nhưng với những lý do bạn nên chụp ảnh nghệ thuật bầu do Hongkongstudio chia sẻ dưới đây sẽ thuyết phục bạn làm điều đó.

Lưu giữ khoảnh khắc chuẩn bị làm mẹ

chụp ảnh nghệ thuật
Khoảnh khắc chụp ảnh bầu cùng con rất tuyệt vời

Làm mẹ là điều tuyệt vời nhất của một người phụ nữ. Bao nhiêu sự kỳ vọng và mong chờ dồn hết vào đứa con trong bụng chưa ra đời. Chụp ảnh nghệ thuật bầu sẽ giúp lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ ấy. Có thể thân hình mẹ hơi xồ xề, có thể những đường cong nhô ra nhô vào không đều. Nhưng đó khoảng thời gian mang nặng đẻ đau đáng nhớ với con yêu. Vì thế đừng ngại ngần chộp lấy những khoảnh khắc này vì biết đâu sau này khi nhìn lại, cả mẹ và bé đều rất hạnh phúc và nâng niu.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Giúp mẹ bầu thư giãn

chụp ảnh nghệ thuật
Tinh thần của bà bầu sẽ vui hơn khi chụp ảnh

Đừng tự nhốt mình trong tư tưởng không được di chuyển nhiều khi mang bầu. Hãy ra khỏi nhà để chụp ảnh nghệ thuật bầu cùng với ông chồng của mình. Chắc hẳn bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời khi tạo dáng với đứa con yêu sắp chào đời. Tinh thần mẹ bầu sẽ thoải mái hơn, cảm thấy được quan tâm và vẫn đẹp dù đang mang bầu. Khi đi chụp ảnh nghệ thuật, các mẹ đừng quên cười “thả ga” để có được những bức hình nghệ thuật nhé.

Lưu ý khi chụp ảnh bầu

Thời gian để chụp ảnh bầu là khi nào cho những bức hình đẹp nhất? Mẹ bầu nên chọn khoảng thời gian bụng không quá to nhưng không quá nhỏ, đó là thời điểm bụng to rõ. Lúc này dáng bụng  đẹp, tròn nên mẹ bầu có thể tạo dáng đẹp nhất. Nếu không rõ thì bạn có thể căn trọn đúng tuần thai thứ 30 để đi chụp ảnh. Lúc này mẹ bầu không quá nặng nè, hình dáng lại rất đẹp. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

chụp ảnh nghệ thuật bầu
Bước sang tuần thứ 30 mẹ bầu chụp ảnh là đẹp nhất

Với những lý do bạn nên chụp ảnh nghệ thuật bầu ở trên, bạn đã thuyết phục chưa? Hãy lên kế hoạch để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất cho mình cùng đứa con trong bụng nhé. Chắc chắn đó sẽ là những bức ảnh tuyệt vời và đáng nhớ.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook