Những lưu ý về việc tạo dáng khi chụp ảnh cưới

Chụp ảnh cưới như thế nào? Chụp ảnh cưới sẽ ra sao? Mình cần phải làm những gì để có thể không căng thẳng hay trở nên tự nhiên. Những câu hỏi thường xuyên mà Hongkong Studio nhận được mỗi khi thực hiện một bộ album ảnh cưới. Vì vậy, hôm nay cùng chúng tôi điểm qua những lưu ý về việc tạo dáng khi chụp ảnh cưới nhé bạn.

Hãy tạo dáng chụp ảnh cưới tự nhiên

Không quá khi nói việc tạo dáng đóng vai trò gần như quan trọng nhất khi chụp ảnh cưới đẹp. Trang điểm đẹp, áo cưới lung linh, nhưng sẽ chẳng có ý nghĩa gì khi bạn long ngóng tạo dáng thô cứng hay vụng về. Bên cạnh việc lắng nghe sự tư vấn của người chụp, cô dâu chú rể cũng cần phải tự tập cho mình những kiểu dáng hay phong thái chụp đẹp trước khi bước vào buổi chụp thật sự.

Tạo dáng thì có rất nhiều kiểu, tuy nhiên chỉ cần nhớ những điểm cơ bản như không bao giờ nên nhìn thẳng vào ống kính,. Một điều mà các photographer của Hongkong Studio hay hướng dẫn với các cô dâu trong lần đầu chụp ảnh cưới của mình trước mỗi pô ảnh: hãy hít một hơi thật sâu, thở ra, sau đó nghiêng cằm của bạn xuống và nhìn lên.

tao dang khi chup anh cuoi
Đừng cứng nhắc, hãy tự nhiên

Ngoài ra, mọi người nhìn mảnh mai hơn khi chụp ảnh từ một điểm cao, vì vậy ở một số bức ảnh bạn có thể đứng lên ghế cao.

Giữ đạo cụ với một tay. Thay vì siết chặt cả hai tay xung quanh bó hoa của mình, hãy cầm nó nhẹ nhàng với một tay và để tay còn lại lồng vào tay chú rể hoặc đưa về phía người kia , điều đó khiến bức ảnh trông tự nhiên và thoải mái hơn rất nhiều đó

Hãy giữ cảm xúc thật

Mọi người ai cũng đều có một chút bồn chồn trước ngày trọng đại của mình. Thay vì ép buộc một nụ cười trong suốt  thời gian chụp ảnh cưới, hãy để bản thân mình được thực sự thể hiện cảm xúc hiện tại. Một số chuyên gia chụp ảnh cưới cũng cho rằng nên như vậy: “Nếu tôi có thể khiến các cô dâu lo lắng nhìn ra ngoài cửa sổ hoặc ôm chầm lấy mẹ cô ấy, tôi biết tôi đã có mộ trong góc chụp tốt và tuyệt vời nhất,”  “Cảm xúc thực làm cho hình ảnh tuyệt đẹp.” Vậy đừng gò bó quá trong những khuôn mẫu của nụ cười gượng ép nhé.                             

tao dang chup anh cuoi
Và đừng bỏ quên cảm xúc thật

Những người bạn đi cùng sẽ khiến buổi chụp ảnh cưới thoải mái hơn rất nhiều. Trong lúc chụp, một người bạn đứng ở gần ( nhưng không trong góc chụp)  trò chuyện, và những điều vui vẻ hài hước giữa những người bạn thân sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm và tất cả chỉ như buổi đi chơi mà thôi. “Không có gì hấp dẫn hơn một nụ cười chân thành.”. Hai bạn cũng có thể tham khảo phim trường smiley ville nếu muốn có một album ảnh cưới sang trọng.

Những nụ hôn hay cái ôm bình thường thì chỉ là những cử chỉ tình cảm, nhưng khi vào bức ảnh cưới, có không ít cặp đôi trở nên lóng ngóng và ngại ngùng. Đừng như vậy nào, suy cho cùng đây cũng là bức ảnh cưới của các bạn chứ có phải của người ngoài đâu, những cái hôn thật sự, cái nhìn đắm đuối sẽ đem đến những bức ảnh cưới hoàn hảo, do đó, cả hai hãy trao cho những tình cảm thực sự, đừng nghĩ rằng đang diễn, quên đi mọi người xung quanh đi và cảm nhận không gian như chỉ có hai người thôi bạn nhé.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Những lưu ý khi chụp ảnh cưới ở biển
5 (99.47%) 38 votes