Những lưu ý cho cô dâu để có bức ảnh cưới đẹp

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh cưới là công việc quan trọng nhưng cũng vô cùng ý nghĩa, đặc biệt là với các cô dâu. Khoác lên mình bộ váy cưới và ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc là một trong những khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi người con gái. Nhưng không phải ai cũng có, cũng biết phải chuẩn bị và chú ý những gì để có được bức ảnh cưới hoàn hảo. Dưới đây là một vài lưu ý từ Hongkong Studio dành cho các cô dâu nhằm chuẩn bị cho việc chụp ảnh cưới trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Chuẩn bị trang phục chụp ảnh cưới phù hợp

Công việc chọn váy cưới là một trong những khâu vất vả và khó khăn nhất trong việc chuẩn bị để chụp ảnh cưới. Lời khuyên ở đây là cô dâu hãy chọn bộ váy phù hợp với mình nhất, phù hợp ở đây là cả với ngoại cảnh chụp ảnh cưới lẫn vóc dáng của mình. Cô dâu có vòng 1 lớn nên mặc những chiếc váy có phần cúp ngực xếp lớn, trong khi những cô gái có vòng 2 lớn nên chọn váy có nhiều voan hay vạt vải buông rủ. Ngoài ra những cô dâu có kiểu chân ngắn nên mặc những chiếc váy có eo được nâng lên tới chân ngực. Về ngoại hình, hãy chọn váy sao cho hoa văn và màu váy hoà với khung cảnh, tránh màu quá tương phản.

chup anh cuoi dep
Chọn áo cưới phù hợp với chủ đề và vóc dáng

Thể hiện tình cảm tự nhiên

Một bức ảnh cưới chỉ thật đẹp khi cả cô dâu và chú rể cư xử với nhau thật tự nhiên. Đành rằng cô dâu sẽ phải chỉnh tư thế sao cho bức ảnh trở nên đẹp nhất, thế nhưng đừng vì quá chăm chú diễn sao cho đạt mà khiến mọi thứ trở nên cứng và giả tạo. Mỗi pô ảnh, hãy thể hiện tình cảm với người kia thật sự, qua từng ánh mắt, nụ cười, nụ hôn,… Hãy tạo cảm giác như chỉ có hai bạn thôi, đừng để ý đến xung quanh, trao cho nhau những cảm xúc thật sự . Chắc chắn mọi thứ sẽ trở nên thật hơn và đẹp hơn rất nhiều.              

chup anh cuoi dep
Đừng ngại ngùng mà hãy thật tự nhiên

Luyện tập trước gương

Cô dâu nên tập trước một vài tư thế đẹp mà mình đã được tư vấn hay chọn từ trước. Việc tập trước vừa giúp chọn được tư thế vừa ý nhất và làm mọi thứ chuẩn hơn trong buổi chụp ảnh cưới, vừa khiến cô dâu tự tin và thoải mái hơn khi đứng trước ống kính thật sự. Ngoài ra nhìn thấy chính mình trong gương từ trước cũng sẽ dễ nhận diện được các góc đẹp, và hướng mặt nào mình đẹp nhất để có thể điều chỉnh.

chup anh cuoi dep
Tập trước tạo dáng để mọi việc dễ dàng hơn

Giữ tâm trạng vui vẻ

Dù chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho buổi chụp ảnh cưới, luyện tập đầy đủ rồi, thế nhưng bạn lại bước vào chụp trong tâm trạng căng thẳng và mệt mỏi thì cũng không hay tí nào phải không, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ tự nhiên qua từng bức ảnh cưới. Hãy giữ tâm trạng bình tĩnh, coi mọi thứ như buổi đi chụp ảnh kỉ niệm, tất cả sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Tâm trạng của bạn sẽ quyết định buổi chụp ảnh cưới đi theo hướng nào đó, vậy nên vui vẻ lên nào. Cô dâu chú rể có thể lựa chọn một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp như phim trường Colour Street, phim trường Smiley Ville làm nơi thực hiện album ảnh cưới của mình

chup anh cuoi dep
Vui vẻ thoải mái là yếu tố quyết định đến bức ảnh cưới

Tránh nhìn thẳng vào ống kính

Một điều nữa là không nên nhìn thẳng vào ống kính chụp ảnh. Nhìn thẳng vào ống kính sẽ khiến cô dâu trở nên cứng và vô hồn, thiếu sức sống. Một bức album ảnh cưới đẹp thì thường cô dâu sẽ nhìn theo hướng khác để tạo sự tự nhiên, khiến người xem có cảm giác đó chỉ là khoảnh khắc vô tình.

chup anh cuoi dep
Nhìn theo hướng tự nhiên, tránh trực diện vào ống kính

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook