Những lời khuyên cho cô dâu từ “bà tiên váy cưới” Vera Wang

Đánh giá bài viết

Là một trong số ít những nhà thiết kế không qua đào tạo sở hữu thương hiệu thời trang cưới lừng danh thế giới, Vera Wang đã đánh thức giấc mơ váy cưới trong một hôn lễ cổ tích nơi tâm hồn mỗi cô gái trẻ. Váy cưới Vera Wang trở thành niềm mong ước của mọi cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Những lời khuyên của “ bà tiên váy cưới” vì thế cũng trở nên đáng quý trọng với sức mạnh của những phép nhiệm màu. Hãy lắng nghe 5 lời khuyên từ Vera Wang để biến giấc mơ váy cưới của bạn trở thành hiện thực.

1. Hãy là chính mình trong trang phục cưới. Chiếc váy cưới là sự tự bộc lộ bản thân mình. Điều quan trọng hàng đầu là hãy lựa chọn chiếc váy cưới đem lại cho bạn cảm giác tự tin, rang rỡ và xinh đẹp nhất.

vay cuoi duoi ca
Lựa chọn váy cưới đuôi cá khi gợi cảm, quyến rũ là phong cách của bạn

2. Cảm giác khoác lên mình bộ váy cưới cũng tuyệt vời như cảm giác khi bạn nhìn ngắm chúng. Một người phụ nữ không thể quyến rũ hơn khi họ thoải mái trong trang phục của mình.   >> Xem thêm: Chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

3. Hãy tiếp tục thử lên mình những chiếc váy cưới. Đừng tạo ra cho bản thân áp lực phải đưa ra lựa chọn từ những chiếc váy đầu tiên. Khoác lên mình chiếc váy mà bạn nghĩ rằng sẽ không bao giờ bạn mặc chúng và chụp lại hình ảnh của mình. Bạn sẽ không bao giờ biết cho đến khi bạn mặc lên mình những chiếc váy cưới và nhìn ngắm mình trong gương. Thoải mái và thả lỏng bản thân trong những lựa chọn.

vay cuoi co dau
Đừng ngần ngại lựa chọn vì những chiếc váy cưới là dành cho bạn

4. Khi bạn để chiếc váy cưới dẫn dắt mọi thứ, bạn sẽ lên kế hoạch cho toàn bộ đám cưới của mình xung quanh chiếc váy cưới ấy. Nhưng nếu như cô dâu đặc biệt yêu thích vẻ đẹp nữ tính hay hiện đại, trang phục cưới phải làm toát lên điều đó. Bạn phải lựa chọn con đường và điều gì sẽ dẫn dắt bản thân mình.  >> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

5. Khoác lên mình những chiếc váy cưới màu sắc. Đây là lựa chọn dành riêng cho những cô dâu can đảm, tự tin và sẵn sàng bày tỏ tuyên ngôn thời trang của mình.

váy cưới cô dâu
Váy cưới đen đến từ Vera Wang mang đến cho cô dâu vẻ đẹp hiện đại, lôi cuốn

Ẩn chứa tâm huyết, tình yêu và kinh nghiệm từ một nhà thiết kế của những giấc mơ, những lời chia sẻ của Vera Wang hẳn đã mang lại nhiều gợi ý thú vị cho cô dâu trong việc chọn lựa chiếc váy cưới cho ngày lễ thiêng liêng của cuộc đời mình. Vì thế, Hongkong studio chỉ khuyên mỗi cô dâu ghi nhớ một điều quan trong: bạn xứng đáng trở thành cô dâu xinh đẹp nhất.

Tags: | Chup anh cuoi | Chụp ảnh cưới đẹp | Chụp ảnh cưới ở khách sạn Intercontinental Hà Nội | Những lời khuyên cho cô dâu |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook