Những lỗi cần tránh trong quá trình chụp ảnh cưới (phần 2)

Đánh giá bài viết

Tiếp theo phần 1: Hôm nay HongKong Studio xin giới thiệu tiếp phần 2 của series Những lỗi cần tránh trong quá trình chụp ảnh cưới

Chỉ cần người biết chụp ảnh là được

Đôi khi nhiều cô dâu chú rể nghĩ rằng việc chụp ảnh cưới sẽ thật tự nhiên khi là người thân hoặc chỉ cần một người biết chụp ảnh là được. Đành rằng điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản kha khá ngân sách của mình, nhưng đây có thể là cơ hội duy nhất để bạn thực hiện bộ ảnh cưới của mình, liệu bạn có muốn phải thất vọng nếu chẳng may nó không được như ý muốn. Quyết định là ở bạn, nhưng hãy cân nhắc, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ biết những góc chụp đẹp, biết cách chỉnh ánh sáng hay tư vấn tạo dáng cụ thể, nói chung là đóng một phần quyết định quan trọng cho bộ album của bạn. Do đó, hãy suy nghĩ thật kĩ sao cho phù hợp nhất với bản thân nhé.

nhung loi can tranh khi chup anh cuoi
Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ bắt được những khoảnh khắc đẹp hơn

Địa điểm nào chẳng được

Có khá nhiều cặp đôi lựa chọn rất tỉ mỉ và kĩ lưỡng cho địa điểm chụp ảnh cưới đẹp của mình, nhưng cũng không ít cặp đôi đẩy điều đó cho ekip chụp ảnh lựa chọn, hoặc muốn chụp tại rất nhiều nơi. Suy nghĩ kĩ lại nhé. Địa điểm chụp ở đâu chính là lựa chọn xuyên suốt cho chủ đề của cả bộ album ảnh cưới, kể cả khi bạn muốn chụp tại nhiều điểm thì cũng cần phải theo một nội dung hợp lí. Tốt nhất, hãy lựa chọn một địa điểm với nhiều góc chụp đa dạng, vừa đỡ phải di chuyển nhiều, mà lại không phải phân vân lựa chọn mất nhiều thời gian.Các bạn có thể lựa chọn phim trường smiley ville cho mình

nhung loi can tranh khi chup anh cuoi
Chọn địa điểm cụ thể trước sẽ tốt hơn rất nhiều

Mình càng rực rỡ càng tốt

Cô dâu luôn mang trong mình tâm lí là có thể đây là lần duy nhất mình được khoác trên mình bộ áo cưới để chụp, do đó, phải thật xinh đẹp và rực rỡ. Đó là điều tất yếu, nhưng cần nhớ việc bạn rực rỡ hay không không quan trọng bằng việc cuối cùng bạn có trên tay được bức ảnh cưới hoàn hảo. Việc bạn ăn mặc như thế nào, make up ra làm sao để hoà hợp với khung cảnh mới là điều cốt yếu. Thử tưởng tượng bạn lấy cảnh nền ở miền quê thôn dân dã, nhưng lại mặc váy cưới cầu kì, nhiều trang trí và trang điểm thật đậm, chắc chắn sẽ không ổn bằng việc bạn mặc một chiếc váy đơn giản, nhẹ nhàng, cùng lớp trang điểm nhẹ phải không nào? Lời khuyên ở đây là phù hợp, không phải thật rực rỡ.

nhung luu y khi chup anh cuoi
Phù hợp hơn là quá rực rỡ

Chuẩn bị à? Đến nơi rồi tính tiếp

Khâu chuẩn bị trước buổi chụp ảnh cưới đẹp quyết định đến việc mọi việc có diễn ra trơn tru và tốt đẹp không. Đừng nghĩ rằng tại nơi mình chọn chụp kiểu gì cũng có các dịch vụ cho thuê áo váy, đạo cụ,… nên không cần chuẩn bị nhiều. Mọi tình huống đều có thể xảy ra và như một kinh nghiệm, hầu như buổi chụp ảnh cưới nào cũng đều có một vài sự cố nho nhỏ nào đó. Vậy nên hãy chuẩn bị cẩn thận từ trước một chút, lựa chọn trang phục, trang điểm kĩ lưỡng, các đạo cụ, và cả phó nháy kĩ lưỡng, có thể chúng sẽ làm bạn mất thời gian một chút, nhưng bù lại bạn sẽ thấy không hề phí phạm khi buổi chụp được bắt đầu đâu.

 

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook