Những kiểu tóc xoăn xuân hè 2015

Đánh giá bài viết

Niềm say mê tóc xoăn của bạn luôn cháy bỏng. Bạn luôn muốn thay đổi hết kiểu tóc xoăn này đến kiểu tóc xoăn khác nhưng bạn băn khoăn không biết nên thay đổi như thế nào để chụp ảnh cưới .

Nếu bạn được sinh ra với bộ tóc xoăn tự nhiên, bạn nên nghĩ rằng mình thật may mắn! Biết bao bạn gái mơ ước như bạn nhưng đâu có được. Lọn tóc xoăn tự nhiên thật bồng bềnh, tự nhiên mang phong trẻ trung, tươi mới, bạn sẽ hút được mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh mỗi khi bạn bước qua. Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để bạn thỏa sức tạo kiểu tóc,thay đổi phong cách bản thân và tận hưởng mọi thứ! Dưới đây là một vài kiểu tóc xoăn cho mùa hè năm nay mà Hongkong studio sẽ giới thiệu tới các bạn trẻ một số kiểu tóc xoăn xuân hè 2015 và cung cấp cho bạn một vài ý tưởng mới về những gì bạn định làm.

1.Làm xoăn lọn tóc kiểu tự nhiên

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thêm một chút nhấn nhá, phong cách xoăn khác cơ bản của bạn, việc tạo kiểu rất nhanh chóng và đơn giản.

Làm thế nào để tạo kiểu:

Bắt đầu với những sợi tóc khô, tóc xoăn tự nhiên. Nếu bạn muốn tăng cường độ đàn hồi, độ dai khỏe cho những lọn tóc xoăn, bạn nên sử dụng thêm tinh dầu, tinh chất dưỡng tóc cung cấp độ ẩm, tái tạo lại tóc và có thể sấy nhẹ để tạo kiểu và tăng độ bồng bềnh cho tóc.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

làm tóc cô dâu
Kiểu tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên

Khuôn mặt và kiểu tóc:

Để tóc xoăn dài hay ngắn là ý tưởng, sở thích của bạn. Nếu bạn có một khuôn mặt hình bầu dục hoặc thon dài, kiểu tóc xoăn tự nhiên này là khá thích hợp cho bạn! Một vài lọn tóc xoăn tự nhiên tuyệt đẹp của bạn kết hợp với một bím tóc Pháp đơn giản trông bạn thật cá tính mà không kém phần quyến rũ.

2.Làm xoăn và bím tóc một bên

Tóc bạn được làm xoăn lọn to đều, buông xõa hai vai, thả tự nhiên. Sau đó bạn vén tất cả tóc sang một bên , bện nó lại và cố định nó ngay phía sau tai. Bạn có thể dùng thêm chút keo để cố định tóc ,cho nó vào nếp và dễ tạo kiểu. Bạn có thể phun một chút màu hight light để tăng độ cá tính và tạo nên phong cách riêng cho bạn.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

làm tóc cô dâu
Tóc xoăn cá tính và phòng cách

Khuôn mặt và kiểu tóc:

Nếu mái tóc của bạn dài và dày cùng với đó là khuôn mặt tròn thì kiểu tóc này rất phù hợp với bạn. Kiểu tóc này giúp che đi những khuyết điểm, và làm khuôn mặt bạn thuôn dài, gọn gàng hơn.

Chúc các bạn thành công!

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook