Những gợi ý chụp ảnh gia đình sáng tạo

Đánh giá bài viết

Nhiều người vẫn nghĩ rằng để chụp được bức ảnh gia đình sáng tạo, chúng ta phải chuẩn bị rất nhiều phụ kiện và phải có quá trình chuẩn bị tương đối kỹ. Tuy nhiên, những gợi ý sau đây của HongKong Studio sẽ làm bạn thấy chụp ảnh gia đình sáng tạo không khó.

 Ném trẻ lên không trung

Đây là một cách không tồi để tạo nên bức ảnh gia đình mới lạ, không theo các khuôn mẫu sáo rỗng trước đó. Cụ thể, người bố sẽ là người bế đứa trẻ trong gia đình và tung lên không trung. Trong khi đó, các thành viên khác đứng xung quanh, ngước nhìn theo đứa trẻ. Tuy vậy, người bố cần đảm bảo sự an toàn nằm trong tầm kiểm soát.  >> Dịch vụ Chụp ảnh cưới đẹp nhất

chụp ảnh gia đình
Bức ảnh gia đình giống như một trò chơi thú vị

Bức ảnh gia đình kiểu này không cần phải chuẩn bị các phụ kiện cầu kỳ nhưng cần phải chuẩn bị tâm lý với trẻ. Nhiều trẻ sẽ khóc ré lên với trò chơi hơi mạo hiểm này. Do vậy, bạn hãy chắc rằng bé thích được làm vậy và sẵn sàng cho trò chơi. Bạn cũng có thể nhấc bổng bé lên thay vì tung bé không trung với trường hợp các bé nhát.

Những đứa trẻ bịt mắt

Những đứa trẻ bịt mắt trong khi bố mẹ chúng hôn nhau là một ý tưởng thú vị đối với gia đình có từ 2 – 2 trẻ em. Ý tưởng này cũng không khiến bạn mất thời gian chuẩn bị hay thời gian để bé có sự chuẩn bị tâm lý. Tất cả thời gian để thực hiện ý tưởng chỉ chưa đầy 3 phút là bạn đã có thể sở hữu được bức  chup anh gia dinh mới lạ.

chụp ảnh gia đình
Bức ảnh gia đình vừa lãng mạn vừa hài hước

Người xem có thể thấy được một bức ảnh gia đình vừa lãng mạn vừa hài hước. Điều đó cũng tạo cho các bé nhiều sự thú vị không kém. Đối với chụp ảnh gia đình để làm cuốn album gia đình, ý tưởng này thực sự đã đem tới luồng gió mới bên cạnh các bức ảnh chân dung gia đình khô cứng.

Cùng nằm bên nhau

Khi cả gia đình cùng nằm trên một thảm cỏ, xen kẽ nhau sẽ tạo nên cảm giác thoái mái, đầy yêu thương. Tất nhiên, ý tưởng chụp ảnh gia đình này cũng không cần mất thời gian chuẩn bị bởi gia đình bạn có thể nằm ngay trên sàn, thảm cỏ,… Nếu sợ những thảm cỏ, bạn có thể đem theo tấm vải ga để trải.

chụp ảnh gia đình
Bức ảnh gia đình tạo cảm giác ấm áp

Khi thực hiện ý tưởng này để chup ảnh gia đình, những thành viên có thể nhìn vào mắt nhau đầy yêu thương hoặc cùng nhìn vào máy ảnh. Sự biểu cảm trên gương mặt sẽ tạo nên ấn tượng cho bức ảnh gia đình. Đối với các bé, nằm khi chụp ảnh là một sự trải nghiệm vô cùng lý thú.

Bạn cũng có thể thực hiện ý tưởng sáng tạo trong chụp ảnh gia đình với việc lấy nét đôi chân của các thành viên và làm mờ họ. Để chụp ảnh gia đình sáng tạo, bạn có thể liên hệ ngay với HongKong Studio để được tư vấn và đặt lịch.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng