Những đoạn phim hài hước trong đám cưới

Đến với bài viết những đoạn phim hài hước trong đám cưới phần 2 trong series này, chúng tôi tiếp tục gửi đến bạn những khoảnh khắc hài hước khó đỡ trong khi chụp ảnh cưới và cả khi đang tổ chức lễ cưới. Các nhân vật chính trong video của chúng ta chủ yếu là chú rể, hay các phù rể tạo nên những khoảnh khắc không thể nhịn cười.

Các tình huống chủ yếu trong video lần này xảy ra khi chú rể hay các phù rể say rượu đổ sầm ngay khi đang thực hiện hôn lễ, hay các cậu nhóc phù rể chạy loanh quanh tạo nên tiếng cười vì sự ngây thơ, ngộ nghĩnh. Có cả những tại nạn của những nhiếp ảnh gia chỉ vì muốn có được những góc chụp đẹp.

https://www.youtube.com/watch?v=y2WfOGZHK8U

Video tiếp theo có những cảnh tại nạn ngã cầu thành vô cùng nguy hiểm của chàng phù rể, hay những lỗi rơi voan của cô dâu khi cha xứ đang thực hiện đọc lời chúc, cuộc rước cô dâu đi qua con đường lầy lội, hay các vị khách tham dự nhảy quá sung đến mức sập cả lều, tất cả làm nên những tràng cười thú vị trong video này.

https://www.youtube.com/watch?v=o3Jlhrov0Kw
Thuê váy cưới giá rẻ
Contact Us
Cho thuê váy cưới ở TpHCM giá như thế nào?

Tùy thuộc vào kiểu dáng váy cưới và chất liệu vải mà giá cho thuê váy cưới ở TpHCM sẽ khác nhau.

Bạn hãy liên hệ studio để được tư vấn mẫu váy cưới phù hợp nhé!

Nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới studio?

Mỗi phong cách chụp ảnh cưới sẽ phù hợp với nhu cầu của từng cặp Dâu Rể, nhưng quan trọng là cả 2 bạn đều thích là được, chúng ta có thể chụp cả 2 mà.

 

Giá chụp ảnh cưới tại TpHCM bao nhiêu?

Bạn hãy liên hệ studio để đươc tư vấn cụ thể về từng gói chụp.

GIá thành cho 1 Album cưới giao động từ mức 4 triệu đồng cho tới vô tận, tùy vào độ chịu chơi của Dâu Rể mà studio sẽ tư vấn phù hợp nhất có thể.

Chụp ảnh cưới cổ phục Việt Nam có mắc không?

Cổ Phục Việt Nam bao gồm Áo Nhật Bình cho dâu, và Áo Rồng cho Rể. Chi phí thực hiện bộ ảnh cưới Cổ Phục Việt Nam không quá đắt. Liên hệ với studio để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trang trí gia tiên
Thuê váy cưới
Chụp ảnh cưới