Những điều nhiếp ảnh gia muốn bạn biết (phần 3)

Đánh giá bài viết

Chọn các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và lên danh sách những yêu cầu và những ai sẽ chụp cùng

Thường thì khi chụp ảnh cưới sẽ không hoàn toàn là chụp ảnh cưới theo sắp xếp sẵn từ các studio. Cô dâu chú rể nào cũng có muốn có những nét riêng. Khổ nỗi những yêu cầu lặt vặt này khá nhiều và nếu bạn không liệt kê ra mà chỉ yêu cầu ngay trong lúc chụp hay tệ hơn, sau khi việc chụp ảnh cưới đã xong xuôi thì khó có một nhiếp ảnh gia nào có thể đáp ứng đầy đủ cho bạn. Một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới đẹp chuyên nghiệp sẽ sáng tạo ra những góc chụp đẹp nhất để bắt lại những khoảnh khắc lọt được vào ống kính của anh ta. Đó là nhiệm vụ nhưng cũng là cách làm việc, nhưng có thể nó sẽ không như ý muốn của bạn. Ví dụ bạn thích có những góc máy nghiêng với cảnh đang hôn người ấy nhưng điều đó lại không có trong từ điển- những góc chụp thường làm của nhiếp ảnh gia. Và trong một buổi chụp thì có vô số những yêu cầu như vậy mà bạn không thể nhớ ra, vậy nên tốt nhất hãy ghi lại và gửi cho ekip, bạn sẽ không bị bỏ lỡ.

chụp ảnh cưới
Lên danh sách những yêu cầu cho nhiếp ảnh gia

Mặt khác bên cạnh cô dâu chú rể tại các đám cưới thì thường sẽ chụp kèm theo cả người thân của hai người. Do vậy, lên danh sách những ai chụp cùng và gửi lại cho nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới là điều hết sức cần thiết, vì thường những người này sẽ khá đông, và nếu việc tiện ai rồi vào chụp cùng sẽ gây ra sự xao nhãng và rối loạn cho buổi chụp.

Ánh sáng là tất cả

Ánh sáng có thể làm tỏa sáng hoặc phá vỡ những bức ảnh cưới của bạn. Vì vậy điều quan trọng là phải cố gắng lên kế hoạch chụp ảnh cưới cưới của bạn để có thể đem lại cho cả nhiếp ảnh gia của bạn và bản thân bạn những điều kiện tốt nhất để chụp. VÍ dụ như hãy cố gắng sắp xếp thời gian để có thể chụp ảnh cưới vào cuối ngày,  đặc biệt là vài tiếng trước khi mặt trời lặn. Cố gắng không để kế hoạch chụp ảnh cưới của bạn được tiến hành hay bắt đầu vào giữa ngày, hoặc đầu giờ chiều. Trừ khi đó là ngày u ám, còn không bạn chỉ khiến cả ekip chụp gặp nhiều rắc rối trong việc chọn lựa những pô ảnh đẹp. Tốt nhất, lên kế hoạch cho cả 1 ngày để có thể bắt trọn vẹn những thời khắc mà ánh sáng trở nên tuyệt vời và phù hợp nhất.

chụp ảnh cưới
Tận dụng ánh sáng hợp lí

Thưởng thức ngày ghi lại kỉ niệm của bạn- bức ảnh của bạn phụ thuộc vào điều đó

Đám cưới cũng như chụp ảnh cưới sẽ rất căng thẳng với nhiều người, và một số cô dâu lên kế hoạch cho ngày trọng đại của họ với cái cách họ đang lên kế hoạch cho toàn bộ cuộc sống của họ. Vẫn biết đây là việc sẽ ít khi xảy ra đến lần 2 ( và chúng ta cũng mong chỉ có 1 lần ) nhưng bạn càng căng thẳng vậy bạn chỉ càng mệt mỏi và mắc phải các sai sót. Và như 1 quy luật, càng lo lắng càng dễ mắc sai lầm. Có lẽ hãy thay đổi nó ngay từ bây giờ và quên đi những gì sẽ đến, không, đây là hạnh phúc và là lúc ghi lại những kỉ niệm đẹp nhất của cuộc đời bạn, đừng để nó bị phá hỏng chỉ vì những lo lắng không đáng có. Làm mọi thứ chậm lại và cảm nhận những gì vui vẻ mà nó đem lại, và bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook