Chụp ảnh cho bé trong ngày đầu tiên bé chào đời

Chắc hẳn giây phút bé chào đời là giây phút bạn muốn lưu giữ nhất trong cả quá trình dài bé sinh ra và lớn lên. Nó vừa thể hiện nỗi vất vả của người mẹ, niềm hạnh phúc của cả nhà và mang giá trị kỉ niệm vô cùng lớn lao. Chính vì vậy rất nhiều gia đình đã chọn khoảnh khắc này để chụp ảnh cho bé. Dưới đây là những điều bạn cần biết khi chụp ảnh cho bé trong ngày đầu tiên bé chào đời, các bạn có thể tìm hiểu.

  • Thời gian chụp ảnh cho bé mất bao lâu?

Thông thường, để chụp được những bức ảnh đẹp và ghi lại những dấu ấn quan trọng nhất trong ngày bé chào đời sẽ kéo dài khoảng 10 đến 15 phút. 

>> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

  • Những ai có thể xuất hiện trong những bức ảnh?

Nhân vật trung tâm trong bức ảnh này chính là em bé vừa mới chào đời. Bố mẹ, anh chị em của bé cũng được khuyến khích để tham gia vào bức ảnh chụp lại khoảnh khắc tuyệt vời này cùng với bé.

  • Bố mẹ nên mang theo một chiếc chăn cho bé

Những chiếc chăn đẹp có thể làm cho bố cục màu sắc của bức tranh thêm ấn tượng hơn. Nó còn tăng giá trị kỉ niệm khi sau này bé lớn  lên vẫn còn giữ được chiếc chăn đó. Vì vậy, bố mẹ nên chuẩn bị một chiếc chăn mang dấu ấn riêng của bé và cho chúng vào trong bức ảnh cùng bé.

  • Cần chuẩn bị những gì trong buổi chụp ảnh cho bé

Khi chụp ảnh cho bé trong ngày bé chào đời, hình ảnh mẹ và bố cũng có trong bức ảnh. Cho nên nếu bố mẹ có đeo đồ trang sức, hãy tháo bỏ chúng ra, bởi chúng sẽ làm cho bức ảnh thiếu trọng tâm và không làm nổi bật hình ảnh của bé trong bức ảnh. 

Người bố nên mặc áo màu tối trong buổi chụp ảnh, bởi bố mẹ chỉ là nhân vật phụ trong bức ảnh, không thể để nhân vật phụ lấn át nhân vật chính được.

Chụp ảnh cho bé trong ngày đầu tiên rất quan trọng. Nó sẽ là cột mốc đánh dấu ngày bé chào đời. Mọi niềm vui, niềm hạnh phúc của cả gia đình đều bắt đầu từ đây. Vì vậy, những bức ảnh chụp lại giây phút này nên được các ông bố, bà mẹ thực hiện.

Thuê váy cưới giá rẻ
Contact Us
Cho thuê váy cưới ở TpHCM giá như thế nào?

Tùy thuộc vào kiểu dáng váy cưới và chất liệu vải mà giá cho thuê váy cưới ở TpHCM sẽ khác nhau.

Bạn hãy liên hệ studio để được tư vấn mẫu váy cưới phù hợp nhé!

Nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới studio?

Mỗi phong cách chụp ảnh cưới sẽ phù hợp với nhu cầu của từng cặp Dâu Rể, nhưng quan trọng là cả 2 bạn đều thích là được, chúng ta có thể chụp cả 2 mà.

 

Giá chụp ảnh cưới tại TpHCM bao nhiêu?

Bạn hãy liên hệ studio để đươc tư vấn cụ thể về từng gói chụp.

GIá thành cho 1 Album cưới giao động từ mức 4 triệu đồng cho tới vô tận, tùy vào độ chịu chơi của Dâu Rể mà studio sẽ tư vấn phù hợp nhất có thể.

Chụp ảnh cưới cổ phục Việt Nam có mắc không?

Cổ Phục Việt Nam bao gồm Áo Nhật Bình cho dâu, và Áo Rồng cho Rể. Chi phí thực hiện bộ ảnh cưới Cổ Phục Việt Nam không quá đắt. Liên hệ với studio để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trang trí gia tiên
Thuê váy cưới
Chụp ảnh cưới