Những cách tạo dáng nụ hôn khi chụp ảnh cưới phần 2

Đánh giá bài viết

Những cách tạo dáng nụ hôn khi chụp ảnh cưới phần 2

  1. Nụ hôn kín đáo

Đây là kiểu tạo dáng đặt nụ hôn sau một vật, thường là bó hoa hay làm ánh sáng thay đổi, thường sẽ che đi hình ảnh nụ hôn thật sự. Tuy không rõ nụ hôn, những những bức ảnh cưới như vậy sẽ tạo nên chút bí mật khơi gợi tò mò, thường là phù hợp với những ai theo phong cách cổ điển, không muốn thể hiện tình cảm quá nhiều ra ngoài với người khác. Đó là nụ hôn mà chỉ hai người biết với nhau thôi.

kinh nghiep chup anh cuoi
Nụ hôn kín đáo và bí ẩn
  1. Kiểu hôn tay lịch lãm

Đây có vẻ như là kiểu hôn không quá được ưa thích trong các bộ album ảnh cưới đẹp vì nhiều người nghĩ rằng cách tạo dáng này mang tính lịch sự xã giao quá, khi ở nhiều nền văn hoá, việc người đàn ông hôn tay phụ nữ là cử chỉ của phép lịch sự xã giao, nên không phù hợp khi đưa vào những bức ảnh cưới. Nhưng ngược lại, việc chụp ảnh cưới với tư thế hôn tay thể hiện sự trang trọng cũng như sự lịch lãm của người đàn ông. Và nên nhớ, bức hình cưới hôn tay thể hiện chú rể hôn vào chiếc nhẫn cưới của cô dâu, thế nên cũng không quá mang tính lịch sự, thậm chí còn mang ý nghĩa trân trọng hạnh phúc giữa hai người nữa đấy.      

hon tay lich lam
Lịch lãm nhưng không kém phần tinh tế
  1. Kiểu cô dâu kiễng chân hôn chú rể

Một tư thế chụp ảnh cưới cũng rất sáng tạo và độc đáo. Mặc dù ban đầu chỉ là kiểu chụp cho những cặp đôi hơi lệch nhau về chiều cao, thế nhưng sau đó cũng rất nhiều cô dâu chú rể lựa chọn tạo dáng chụp ảnh cưới kiểu này. Đơn giản vì hình ảnh cô dâu đứng kiễng lên ôm lấy chú rể và hôn mang phong cách khá teen, khá lãng mạng, người con gái sẽ trở nên nhỏ bé hơn cần sự che chở của người đàn ông.

hon kieng can co dau
tinh nghịch và đáng yêu
  1. Kiểu hôn nhẹ lên mái tóc

Một trong những cách tạo dáng phổ biến của chụp ảnh cưới. Cô dâu thường sẽ tựa nhẹ vào người chú rể, trong khi chú rể đứng phía sau, nhắm mắt và hôn nhẹ lên mái tóc của cô dâu. Kiểu tư thế này mang phong cách nhẹ nhàng mà không thiếu đi sự tinh tế, ngọt ngào, thể hiện sự lãng mạng và hoà hợp với nhau.

hon toc co dau
Mơn man trên từng lọn tóc
  1. Các kiểu tạo dáng nụ hôn khác

Ngoài mười cách trên, còn rất nhiều sáng tạo cho bức ảnh cưới thêm phần lãng mạng như nụ hôn lên mắt thể hiện sự che chở và bảo vệ, nụ hôn lên mũi hàm ý hay nụ hôn lên cổ đầy quyến rũ….

 

Nhìn chung dù tạo dáng theo bất kì tư thế nào, cô dâu chú rể cũng cần phải thể hiện tình cảm thật sự của mình qua từng pô ảnh. Chính điều này chứ không phải kiểu như thế nào mới làm nên một bức ảnh cưới đẹp và tự nhiên. Chúc các bạn có cho mình được những bộ album ảnh cưới đẹp và như ý, đem đến sự hạnh phúc cho bản thân nhất nhé.

Tags: | Chup anh cuoi | Chụp ảnh cưới đẹp | Phong cách chụp ảnh cưới năm 2015 | Những cách tạo dáng nụ hôn khi chụp ảnh cưới |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng