Những cách tạo dáng nụ hôn khi chụp ảnh cưới phần 1

Đánh giá bài viết

 Trong những bức ảnh cưới, có lẽ tư thế chụp ảnh cô dâu chú rể hôn nhau luôn là tư thế đem lại nhiều cảm xúc và sự lãng mạng nhất. Thông thường thì cách tạo dáng cả hai chạm môi nhau là kiểu mà mọi người nghĩ đến đầu tiên. Thế nhưng bạn biết không, trong chụp ảnh cưới, còn vô số những cách tạo dáng kiểu nụ hôn nữa cũng ngọt ngào không kém. Hãy cùng Hongkong Studio tìm hiểu để có cho mình những nụ hôn tuyệt vời nhất trong bộ album ảnh cưới của mình nhé.

  1. Nụ hôn môi ngọt ngào

Đây chính là một trong những kiểu dáng chụp ảnh cưới truyền thống và cũng là lãng mạng, ngọt ngào nhất. Cô dâu chú rể nên thả lỏng cơ thể, nhẹ nhàng và nhắm mắt lại như hai bạn hôn nhau bình thường. Đừng quá căng thẳng vì bị ống kính chĩa vào nếu không trông sẽ cứng nhắc và không có cảm xúc. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà quá phô. Hôn môi được xem như là tư thế không thể thiếu trong bất kì bộ album ảnh cưới nào.           

chup anh cuoi hon nhau
Nụ hôn môi đầy ngọt ngào
  1. Kiểu chú rể hôn lên trán

Tư thế hôn lên trán sẽ tạo cho người xem cảm giác yên bình, và cảm nhận sự che chở của người con trai lên người con gái. Cách tạo dáng đẹp nhất cho bức ảnh cưới kiểu hôn lên trán là cả hai người cùng nhau nhắm mắt lại và chú rể từ từ chạm nhẹ môi lên trán, có thể một tay ôm lấy cô dâu. Kiểu này phù hợp đặc biệt khi chú rể cao hơn cô dâu “ 1 cái đầu’’.                                                   

hon tran co dau
Chiếc hôn lên trán ấm áp che chở
  1. Kiểu hôn lên má

Nhẹ nhàng, tinh tế là từ dùng để chỉ tư thế chụp ảnh cưới này. Không quá mặn nồng như hôn môi, nhưng vẫn ngọt ngào và gần gũi. Với kiểu chụp ảnh cưới này, thường thì người hôn sẽ nhắm mắt lại và áp sát vào má người kia, còn người còn lại thì cười rạng rỡ, như vậy bức hình sẽ trở nên có hồn và thanh thoát.                              

hon ma co dau
Nụ hôn nhẹ nhàng gần gũi
  1. Nụ hôn kiểu Eskimo

Không hẳn là một nụ hôn thật thụ mà chỉ là việc cô dâu chú rể chạm mũi với nhau. Nhưng đừng vì thế mà cho rằng bức ảnh cưới sẽ thiếu đi sự lãng mạng. Ngược lại, đây chính là một ý tưởng vô cùng đáng yêu và ngọt ngào. Ở cách tạo dáng này, hai người chạm nhẹ mũi vào nhau và cười nhẹ, có thể nhắm mắt hoặc không nhưng phải cùng lúc.      

hon kieu eskimo
Lãng mạng trong từng khoảnh khắc
  1. Kiểu chuẩn bị hôn nhau

Không phải cứ hôn nhau thì bức ảnh mới thật sự lãng mạng. Ngược lại, những bức ảnh cưới gần chạm môi đem đến chút tinh tế và sự nhẹ nhàng. Cả hai cần thả lỏng người, áp sát cơ thể lại và chú rể có thể nâng cằm cô dâu lên hoặc chạm trán vào nhau. Chắc chắn cách tạo dáng này sẽ đem đến những  góc hình tuyệt vời. Đây cũng là tư thế chụp phổ biến chỉ sau cách tạo dáng hôn môi.                  

chuan bi hon co dau
Ngọt ngào và tinh tế

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook