Những cách tạo dáng khi chụp ảnh gia đình đông người phần 1

Đánh giá bài viết

Gia đình bạn là một tập thể lớn và có rất đông thành viên. Và những khi chụp ảnh gia đình, bạn đều cảm thấy rất khó khăn để giúp gia đình mình tạo dáng sao cho tất cả các thành viên đều cảm thấy thoải mái và tự tin, đồng thời khiến bức ảnh gia đình đẹp và độc đáo nhất. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tạo dáng khi chụp ảnh gia đình đông người, hôm nay ảnh viện áo cưới Hongkong Studio xin giới thiệu với các bạn những cách tạo dáng dưới đây. Với những cách này, không những bức ảnh gia đình bạn đẹp mắt, cân đối mà còn độc đáo hơn đấy.

Nếu gia đình bạn muốn chụp hẳn một album ảnh gia đình, Hongkong Studio khuyên bạn nên thử qua 3 loại chụp ảnh gia đình sau. Đó là chụp ảnh gia đình nghiêm túc, chụp ảnh gia đình thoải mái, vui vẻ và cuối cùng là chụp ảnh phá cách. Với thứ tự của 3 loại chụp ảnh gia đình này, Hongkong Studio sẽ gợi ý cho các bạn các cách tạo dáng dưới đây.

Coi tất cả các thành viên là một đối tượng duy nhất.

Với những gia đình đông thành viên, bạn rất khó để kiểm soát từng người, bạn cũng không thể bắt họ phải tạo dáng thể này, biểu hiện khuôn mặt thế kia, điều đó sẽ làm cho các thành viên mất đi vẻ tự nhiên và không được thoải mái. Chính vì vậy, khi chụp ảnh gia đình với nhóm người lớn, bạn hãy coi họ là một đối tượng duy nhất. Hãy để mọi dáng tạo dáng tùy thích và cố gắng chụp ảnh sao cho tất cả các thành viên đều được nhìn thấy trong bức ảnh. Chụp thật khéo léo sao cho không thành viên nào bị nhắm mắt nhé, nếu không thành viên đó sẽ hậm hực bạn lắm đấy.

Các thành viên trong gia đình là một thể duy nhất và đều được xuất hiện trong bức ảnh

Chụp ảnh gia đình xa và lấy toàn thân.

Với gia đình đông người, bạn tuyệt đối không nên chụp gần, vì như vậy bạn sẽ không thể lấy hết các thành viên hoặc lấy toàn thân các thành viên vào trong khuôn hình. Việc chụp ảnh gia đình nghiêm túc thường mang ý nghĩ kỉ niệm, lưu giữ lại khuôn mặt của tất cả các thành viên trong gia đình, cho nên mục tiêu chính của bạn khi chụp bức ảnh này là đảm bảo cho mọi người trong gia đình đều được nhìn thấy rõ nhất trong bức ảnh.

Với tư thế chụp này, tất cả các thành viên sẽ được chụp toàn thân

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook