Nhờ cư dân mạng sửa ảnh cưới và cái kết ấm lòng

Đánh giá bài viết

Thời đại internet bùng nổ không chỉ khiến thế giới trở thành thế giới phẳng mà còn kéo gần tất cả mọi người lại với nhau chỉ cách nhau một chiếc màn hình máy tính hay điện thoại thông minh. Cho nên, chỉ cần chúng ta có nhu cầu chính đáng thì ở đâu đó trên mạng internet vẫn luôn có những người tậm tận giúp đỡ.

Thực vậy, gần đây trên một hội nhóm quy tụ những người thích chụp và chỉnh sửa hình ảnh với mục đích giải trí, một thành viên đã lên tiếng nhờ chỉnh sửa giúp ảnh cưới của mình.

Thành viên này chia sẻ: “Các bác giúp em chỉnh nền cũng như chỉnh cho vợ chồng em đẹp xíu ạ. Tụi em sắp cưới rồi mà không có điều kiện nên không thể chụp ảnh đẹp, chỉ ảnh cổng thôi, nên em muốn có bức ảnh đẹp ạ. Mong các bác đừng troll em mà tội nghiệp. Em cảm ơn trước ạ!”

Tuy rằng chất lượng ảnh không tốt và người sửa cũng trình độ khác nhau nhưng qua đây có thể thấy, chỉ cần vì mục đích tích cực và có tâm thì mọi người cũng tích cực và có tâm lại với bạn. Chẳng những thế mọi người còn không quên để lại rất nhiều lời chúc “chúc mừng anh, chị trăm năm hạnh phúc” cho cặp đôi.

theo Helino

Bình luận Facebook