Người mẫu nên chuẩn bị gì khi chụp ảnh thời trang?

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh thời trang dựa trên hai yếu tố chính là trang phục thời trang và tạo dáng của người mẫu. Vì thế, người mẫu không thể không chuẩn bị trước khi buổi chụp ảnh thời  trang diễn ra. Sự chuẩn bị này không Hãy cùng HongKong Studio điểm qua những công việc mà người mẫu cần chuẩn bị ngay sau đây.

Tóc

Buổi chụp ảnh thời trang yêu cầu người mẫu cắt tóc để cho phù hợp thì cách tốt nhất là cắt khoảng 2 tuần trước khi buổi chụp diễn ra đối với nữ. Đối với nam giới, thời gian đó là một vài ngày. Lý do là tóc nữ cần sự tự nhiên mà sau khi cắt tóc, đuôi tóc nữ không còn giữ được vẻ tự nhiên như trước. Vì vậy phải cần có thời gian cho tóc hồi phục.

chụp ảnh thời trang
Tóc cũng góp phần tạo nên sự thành công cho buổi chụp ảnh thời trang

Phụ kiện tóc cũng là việc cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng, nhất là khi chụp ảnh thời trang ngoài trời trong một ngày có nhiều gió. Những phụ kiện này cũng không quá cầu kỳ và phức tạp. Người mẫu hoặc chuyên gia trang điểm có thể đem theo ghim, băng đô hay bất kỳ phụ kiện nào cảm thấy yêu thích. Nhưng phải đảm bảo sự phù hợp với trang phục thời trang.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Mắt

Trước buổi chụp ảnh thời trang, người mẫu cũng phải ngủ đủ giấc để mắt không bị trĩu xuống và thâm quầng. Chưa kể mắt mệt mỏi dẫn đến những bức ảnh thời trang vô hồn. Đối với người mẫu bị cận thị, bạn cũng nên chăm sóc kỹ lưỡng hơn như đeo kính áp tròng để không khiến mắt mỏi. Ngoài ra, người mẫu cũng nên dùng các loại thuốc bổ cho mắt.

chụp ảnh thời trang
Kính mát dạng này có thể làm phụ kiện chụp ảnh thời trang

Khi chụp ảnh thời trang ở những địa điểm nắng gắt, người mẫu cũng nên chuẩn bị kính mát để tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào mắt. Nhiều khi kính mát còn là phụ kiện hữu ích khiến bức ảnh thời trang có sự mới lạ, độc đáo. Trước khi dùng kính mát, bạn nên hỏi ý kiến của nhiếp ảnh gia xem có phù hợp với trang phục thời trang hay không.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Môi

Trong quá trình chup anh thoi trang, người mẫu có xu hướng liếm môi nên việc không thể thiếu là nên theo một thỏi son bong hoặc son môi màu tươi sáng để “dậm” lại màu son. Thường việc này sẽ do chuyên gia trang điểm phụ trách nhưng người mẫu cũng có thể chủ động để tiết kiệm thời gian cho toàn bộ ê kíp trong quá trình chụp ảnh thời trang.

chụp ảnh thời trang
Đôi môi đầy sức sống là điểm nhấn quan trọng của bức ảnh thời trang

Trước đó, người mẫu cũng nên sử dụng son dưỡng môi một vài ngày trước buổi chụp ảnh thời trang để khiến cho môi được chăm sóc tốt nhất. Việc này không nhằm mục đích nào khác là tạo điểm nhấn ấn tượng cho bức ảnh thời trang bằng cách tạo dáng với một đôi môi đầy sức sống.

Bên cạnh đó, người mẫu còn cần chăm sóc da thật tốt trước khi buổi chụp ảnh thời trang diễn ra bởi làn da khô hoặc có mụn sẽ là một điểm trừ lớn đối với ảnh thời trang. Để chuẩn bị cho buổi chụp ảnh thời trang tốt hơn nữa, bạn có thể liên hệ ngay cho HongKong Studio để được tư vấn tốt nhất.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook