Người chồng cưới thêm lần nữa vì vợ bị tai nạn mất trí nhớ

Đánh giá bài viết

Đây là một câu chuyện chứng minh tình yêu to lớn của người chồng dành cho vợ của mình sau khi cô bị mất trí nhớ sau một tai nạn xe hơi khủng khiếp.

Tình yêu là một đề tài muôn thuở, có biết bao câu chuyện cảm động về tình yêu. Hôm nay HongKong Studio xin gửi tới các bạn một câu chuyện có thật, không thể tin nổi, đảm bảo đọc xong ai cũng sẽ phải xúc động đến nghẹn ngào vì một thứ tình yêu có thể hi sinh, làm mọi việc vì người mình thương yêu.

Jeremy và Justice Stamper cũng như bao cặp đôi yêu nhau khác, họ lần đầu gặp nhau từ ngày còn học trung học và bắt đâu hẹn hò, có một tình yêu và những kỉ niệm đẹp. Và rồi ngày ấy cũng đến, vào một buổi sáng mùa thu đẹp trời tại Virginia, hai người đã chính thức trở thành vợ chồng. Những có một điều không ai có thể lường trước được, 19 ngày sau, trong khi đang lái xe tới chỗ chồng mình, Justice Stamper đã gặp phải một tai nạn khủng khiếp, thật may mắn vì cô sống sót, nhưng hậu quả của nó để lại thì thật là đáng sợ. Đó chính là việc cô đã bị mất đi một khoảng thời gian trong trí nhớ của mình, chính là 5 tuần trước khi xảy ra tai nạn.

cap doi hanh phuc trong dam cuoi
cặp đôi hạnh phúc trong đám cưới

Việc này làm cho Jeremy rất buồn, anh cố gắng giúp cho vợ mình khôi phục lại trí nhớ bằng cách cho cô xem rất nhiều tấm ảnh cả hai, cả những tấm hình chụp ảnh cưới, nhưng cô vẫn hoàn toàn không nhớ được gì.

buc anh hanh phu cua hai nguoi
Bức ảnh hạnh phúc của hai người

Dù vậy, Jeremi cũng không hề nản chí, anh đã nói rằng: “Tôi sẵn sàng làm bất kỳ điều gì để có thể nhớ lại mọi thứ trong đám cưới tuyệt vời đó”. Và một điều thật không thể tin nổi đã xảy ra, không ai có thể ngờ rằng anh lại làm như vậy vì người vợ của mình, đó là quyết định thực hiện lại đám cưới của mình để giúp cô ấy nhớ lại những kỉ niệm đẹp khó quên trong đời của cả hai người. Và đám cưới lần này lại được thực hiện bằng cách tuyệt vời nhất, được nhiều người quan tâm, do cảm động bởi tình yêu mãnh liệt của hai người.

Qua đây chúng ta hãy sống hết mình vì người mình yêu, mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống cũng đều có cách cùng nhau vượt qua. Tình yêu là sự cảm nhận của hai người, sự sẻ chia cùng nhau của hai người, dù trong hoàn cảnh nào cũng nên tin tưởng nhau, che chở, yêu thương nhau, hai người sẽ tìm thấy cuộc sống gia đình hạnh phúc nhất.

Tags: | Chup anh cuoi | Chụp ảnh cưới đẹp | Chụp ảnh cưới tại Đồ Sơn | Người chồng cưới thêm lần nữa vì vợ bị tai nạn mất trí nhớ |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook