Nên chụp ảnh gia đình trong dịp nào?

Đánh giá bài viết

Bạn đã ấp ủ ý định chụp ảnh gia đình từ rất lâu, nhưng bạn lại không biết nên chụp ảnh gia đình vào dịp nào là thích hợp nhất. Để giúp các bạn có thể dễ dàng quyết định thời điểm chụp ảnh gia đình, HongKong Studio sẽ gợi ý cho các bạn nên chụp ảnh vào một số dịp sau:

  1. Chụp ảnh gia đình vào dịp sinh nhật một trong các thành viên trong gia đình.

Chuẩn bị đến sinh nhật của các bé hoặc bố mẹ, các bạn có thể nhân dịp này để chụp những bức ảnh kỉ niệm cho cả gia đình. Nên chụp ảnh vào trước buổi sinh nhật 1 tuần, để vào đúng dịp sinh nhật, các bạn có thể mang album ảnh đó ra khoe với bạn bè người thân. Việc chụp ảnh gia đình có thể thực hiện vào mỗi năm 1 lần hoặc 5 lần một lần, để đến khi tất cả các thành viên trong gia đình trưởng thành và già yếu đi, mỗi lần nhìn lại bức ảnh gia đình mình ngày xưa, các thành viên có thể thấy mình và mọi người thay đổi thế nào. Có thể năm nay chụp ảnh gia đình vào dịp sinh nhật mẹ, năm sau chụp ảnh vào dịp sinh nhật em út, cứ mỗi lần chụp ảnh lại thay phiên nhau vào các dịp sinh nhật của các thành viên trong gia đình. Nó sẽ giúp cho album của gia đình bạn thêm màu sắc, sắc thái của các thời điểm, các mùa trong năm.

chụp ảnh gia đình
Chụp ảnh gia đình vào dịp sinh nhật một trong các thành viên trong gia đình
  1. Chụp ảnh gia đình nhân dịp lễ của cả nước.

Vào các dịp lễ, chúng ta thường được nghỉ rất nhiều ngày, nhất là dịp 30/4-1/5 hoặc dịp Lễ Tết. Đây có thể là thời điểm lý tưởng để cả gia đình bạn đi chup anh gia dinh. Các bạn không phải lo bận rộn công việc hoặc học tập của các con mà không có thời gian lên kế hoạc cũng như thời gian để đi chụp ảnh. Chính vì vậy, những ngày lễ, thay vì dành toàn bộ thời gian để di du lịch hay về quê, các bạn hãy để ra 1, 2 ngày để chụp ảnh gia đình. Đặc biệt, vào những dịp lễ, có rất nhiều địa điểm trang trí rất bắt mắt, các bạn có thể tận dụng không gian đó để chụp những bức ảnh rực rỡ và ấn tượng cho gia đình mình.

chụp ảnh gia đình
Chụp ảnh gia đình vào dịp Tết hoặc kì nghì lễ dài

Chuẩn bị đến 30/4-1/5 rồi đấy, các bạn đã có kế hoạch gì chưa? Nếu chưa, hãy đến HongKong Studio nhé. Chúng tôi sẽ lưu giữ lại cho gia đình bạn những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ và ngọt ngào. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài long vào chất lượng cũng như dịch vụ ở Studio chúng tôi. Hãy dành cho gia đình bạn một sự bất ngờ nho nhỏ vào dịp nghỉ lễ dài này nhé!

Thông tin báo giá chụp ảnh gia đình vui lòng liên hệ:

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook