Một số gợi ý kiểu tóc buông dài cho cô dâu

Đánh giá bài viết

Ngoài những kiểu tóc phổ biến, một số gợi ý kiểu tóc buông dài cho cô dâu sau đây sẽ giúp bạn trở nên ngọt ngào, lộng lẫy và tha hồ lựa chọn nhé!

  1. Tóc tết bím buông dài

Những cô nàng tóc dài rất thích hợp với kiểu tóc tết bím buông dài này. Đây cũng là kiểu tóc được nhiều cô dâu ưa chuộng trong năm nay. Bạn có thể tết tóc gọn gàng ở phía sau hoặc tết lệch sang một bên, kết hợp với phụ kiện hoa hồng, hoa nhỏ li ti hoặc bím tóc, thậm chí là chiếc khăn voan nhẹ cũng giúp bạn trở nên lỗng lẫy và cún hút hơn hẳn.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

làm tóc cô dâu
Tóc tết buông dài tự nhiên
  1. Kiểu tóc buông dài xõa tự nhiên

Tóc buông xõa tự nhiên với phần đuôi được uốn xoăn nhẹ thật dễ dàng khi kết hợp với khăn voan dài, tạo phong cách dịu dàng và lãng mạn hơn bao giờ hết.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

  1. Tóc xoăn lọn to

Đây là kiểu tóc buông dài cho cô dâu đơn giản, phổ biến nhưng hoàn toàn không bao giờ lỗi mốt. Đây cũng là kiểu tóc được sử dụng nhiều trong đêm tiệc và đặc biệt là trong ngày trọng đại như lễ cưới.

Xoăn lọn to kết hợp với phụ kiện hoa cài tóc bản to, băng đô hoặc vương miện… Nếu muốn khoe mái tóc bóng mượt thì bạn chỉ cần sử dụng phụ kiện nhỏ, kết hợp với váy hở vai nữa thì tuyệt vời.

  1. Tóc bím kết hợp với xoăn lọn to
làm tóc cô dâu
Nhẹ nhàng hơn với tóc buông dài tự nhiên

Kỳ công hơn một chút so với tóc buông dài tự nhiên đó là tóc bím kết hợp với tóc xoăn tọn lo và buông dài phía sau.

Nếu bạn thích phong cách đơn giản thì có thể sử dụng khăn choàng ngang đầu. Còn nếu bạn thích nổi bật và duyên dáng hơn thì hãy dùng các phụ kiện như hoa giả bản to, các phụ kiện đính đá nhé, chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên lộng lẫy hơn rất nhiều.

  1. Tóc búi dài ở phía sau

Vẻ đẹp ngọt lịm đậm chất cổ điển của kiểu tóc búi dài ở phía sau, kết hợp với vài phụ kiện nhỏ và chiếc váy khoe bờ vai trần sẽ giúp bạn duyên dáng và thu hút ánh nhìn trong ngày cưới. Chiếc khăn voan đội đầu, một chiếc vương miện hay một bông hoa đính đá sẽ độc đáo hơn đó. Hãy tham khảo nhé các cô dâu!

Trên đây chỉ là một số gợi ý kiểu tóc buông dài cho cô dâu, còn rất nhiều kiểu tóc đẹp khác bạn có thể lựa chọn. Vì vậy, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia để biết phong cách nào phù hợp với mình nhất.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Tin liên quan