Một số câu hỏi thường gặp khi mua vest cưới nam.

Đánh giá bài viết

Các chú rể thường rất ít khi mua quần áo, đặc biệt là khi mua vest cưới. Bởi ngày cưới chỉ diễn ra có duy nhất một lần, cho nên việc mua vest cưới cũng sẽ là việc đầu tiên trong đời chú rể phải làm. Chính điều đó khiến chú rể vô cùng bối rối khi phải đi mua hoặc may vest cưới nam. Để giúp các chú rể tự tin hơn khi lần đầu đi hỏi may, mua vest, Hongkong Studio xin tổng hợp một số câu hỏi và cách trả lời mà các chú rể thường hỏi khi vào shop hoặc tiệm may vest dưới đây.

  1. May một bộ vest cưới nam giá bao nhiêu và may khoảng bao lâu là có?

Thường khi chú rể muốn may một bộ vest gồm 1 áo vest và 1 quần tây theo các kiểu chú rể chọn và theo số đo của chú rể, với vải có sẵn của shop thì sẽ có giá dao động từ 1 triệu 500- 2 triệu đồng/ bộ.

vest cuoi
Áo vest cưới chú rể

Tùy theo kiểu dáng khách chọn, số đo của từng khách hàng và số lần thử để sửa lại thì giá may một bộ vest cưới nam sẽ khác nhau ở mỗi chú rể.

Thời gian may xong một bộ vest là từ 2-3 tuần. Đây là thời gian đã bao gồm thời gian mặc thử và sửa lại cho khách.

  1. Nếu khách có sẵn vải thì công may một bộ vest cưới nam là bao nhiêu?

Nếu khách đã có sẵn vải để may vest, shop chỉ tính công may theo kiểu khách chọn và đo kích thước cho khách để may vest và quần lag từ 1 triệu 2 đến 1 triệu 5.

  1. Loại vest cưới nam shop may là loại 1 lớp, 2 lớp hay 3 lớp.

Hiện nay, có hai loại vest cưới nam phổ biến nhất là vest có 3 lớp ( lót dày) và loại 2 lớp ( lot mỏng). Loại 1 lớp không được các shop may vest sử dụng vì nó khiến cho áo vest hay bị nhăn và không đứng áo.  >> Xem thêm: Chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

vest cuoi chu re
Áo vest cưới chú rể thường là loại 2 hoặc 3 lớp
  1. Shop có áo vest cưới cho người đứng tuổi không? Giá cả thế nào?

Các shop hiện nay đều có loại vest cưới nam cho người đứng tuổi, với thiết kế lịch lãm và trang phục. Có các màu cho khách lựa chọn như đen, xanh đen, xám chuột, xám xanh…với mức gia dao động từ 750.000đ/ bộ đến 850.000d/ bộ tùy loại vải.   >> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Một số câu hỏi và lời giải đáp ở trên phần nào có thể giúp các chú rể có thể dễ dàng hơn trong việc đi may và mua vest cưới cho mình. Tuy nhiên cũng tùy vào các shop và cách chọn áo vest, kiểu may của các bạn mà sẽ có những câu hỏi và cách trả lời khác nhau.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook